SELECT MENU

Sửa điều hòa tại Phú Lương-Hà Đông-Sửa nhanh chóng-có bảo hành.

Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc chuyên cung cấp các dịch vụ sửa điều hòa tại nhà UY TÍN-CHUYÊN NGHIỆP -GIÁ RẺ  nhất khu vực Hà Nội.Với đội ngũ thợ giỏi nhiều kinh nghiệm trong nghề chúng tôi cam kết sửa hết lỗi điều hòa nhà bạn mang đến cho bạn một dịch vụ sửa điều hòa tốt nhất

Điện lạnh Hồng Phúc chúng tôi chuyên nhận sửa điều hòa tại Phú Lương -Hà Đông,nhận sửa tại nhà-cơ quan-công ty và các nhà xưởng .Sửa chữa UY TÍN NHẤT-GIÁ RẺ NHẤT-CHUYÊN NGHIỆP NHẤT. Khi cần sửa chữa điều hòa quý khách vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo SĐT 098 8218 126 – 098 300 9908 để được chúng tôi tư vấn và sửa chữa nhanh nhất cho bạn.Chúng tôi làm việc 24/24 và tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và t7 chủ nhật.Bằng trình độ và thái độ phục vụ tận tâm chuyên nghiệp của điện lạnh Hồng Phúc chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách kể cả những ai khó tính nhất.

 

 

Dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tận tâm -chuyên nghiệp.

Tại sao cần phải bảo dưỡng điều hòa?

Một trong những nguyên nhân khiến điều hòa nhà bạn dễ bị hỏng hóc và giảm hiệu suất hoạt động đó là do bụi bẩn gây bít tắc, ảnh hưởng việc trao đổi nhiệt giữa dàn nóng và dàn lạnh của điều hoà nhiệt độ. Khi quá trình lưu thông khí bị cản trở sẽ dẫn đến những trục trặc không mong muốn như: Máy như rung mạnh, máy kêu to, nhỏ nước do nước bị ngưng tụ ở dàn lạnh. Vì vậy, để duy trì độ bền của điều hoà, bạn có thể chủ động tắt máy để vệ sinh bụi bẩn, chất bám ở lưới lọc.

Điều hòa bẩn là tác nhân chính gây nên các căn bệnh về đường hô hấp.

Ngoài khả năng làm mát thông thường, điều hòa còn là bộ phận lưu thông không khí trong gia đình. Bởi vậy, chúng được xem như lá phổi xanh cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, nếu không được vệ sinh đều đặn từ 3 đến 6 tháng một lần, lá phổi ấy sẽ dễ bị viêm nhiễm và trở thành ổ vi khuẩn gây bệnh cho cả gia đình.

Lớp bụi bẩn tích tụ trong quá trình lọc không khí lâu ngày đồng thời giảm khả năng diệt khuẩn của điều hoà, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ, đặc biết đối với những người có sức đề kháng yếu như người già và trẻ nhỏ. Đó là lí do bạn cần vệ sinh lưới lọc, thậm chí xịt rửa dàn nóng và dàn lạnh định kì.

 

Hồng Phúc chúng tôi nhận sửa các loại điều hòa thuộc tất cả các hãng có trên thị Trường.

Điều hòa Media
Điều hòa Panasonic
Điều hòa Daikin
Điều hòa Toshiba
Điều hòa Electrolux
Điều hòa Samsung
Điều hòa LG …

Nhận sửa điều hòa bị mắc các lỗi.

<> Sửa máy điều hòa không chạy

<> Sửa điều hòa chạy nhưng không mát

<>Sửa máy điều hòa kém mát, quá lạnh

<> Sửa máy điều hòa hỏng mạch điều khiển

<>Khắc phục lỗi máy chạy và ngừng liên tục

<> Lỗi quạt dàn nóng, dàn lạnh không chạy

<> Nạp gas cho máy điều  hòa, sửa lỗi máy dư gas

<> Thay thế Block

<> Cung cấp, lắp đặt điều hòa mới đảm bảo chính hãng chính hãng…bán điều khiển máy điều hòa mới các loại đảm bảo chính hãng.

<> Chuyên sửa các hãng điều hòa đời mới invecter

<> Khách hàng gọi sửa điều hòa được phục vụ nhanh, sửa tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần.

<> Đặc biệt chúng tôi còn sửa điều hòa  phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối – đêm mà không tính thêm giá dịch vụ.

<> Sửa điều hòa bảo hành dài hạn, sửa điều hòa song có hoá đơn VAT cho khách hàng là các doanh nghiệp, không tính thêm phí dịch vụ.

 

Bất kể khi nào cần chúng tôi cũng sẽ phục vụ nhiệt tình. Để đáp ứng nhu cầu sửa sữa tại nhà với 16 cơ sở được phủ khắp thành phố Hà Nội nên sửa điều hòa sẽ không còn khó khăn, việc sửa chữa sẽ nhanh chóng và hoàn thiện một cách tốt nhất cho quý khách hàng.

Bài viết liên quan

0918 18 8286