SELECT MENU

Sửa Điều Hòa Tại Phùng Khắc Khoan – Dịch Vụ Tại Nhà Cơ Quan Uy Tín

Trung tâm Điện lạnh Hồng Phúc là địa chỉ Uy Tín chuyên nhận sửa điều hòa tại Phùng Khắc Khoan và các khu vực khác trên địa bàn quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Tại đây chúng tôi với đội ngũ thợ sửa chữa chuyên môn ,có tay nghề nên có thể khắc phục hiệu quả các lỗi trên điều hòa treo tường, điều hòa cây, âm trần, điều hòa Multi,điều hòa công nghiệp, điều hòa nội địa Nhật…..đảm bảo dịch vụ sửa chữa Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ nhất khu vực.

Thông tin liên hệ sửa điều hòa tại Phùng Khắc Khoan

  1. Địa chỉ số 287 đường Phùng Khắc Khoan quận Hai Bà Trưng – HN
  2. Hotline 0967 689 286 – 024 665 66682

sua-dieu-hoa-tai-phung-khac-khoan

Chuyên sửa điều hòa tại Phùng Khắc Khoan mắc các lỗi sau

Trung tâm sửa điều hòa tại Phùng Khắc Khoan chi nhánh sửa điều hòa tại quận Hai Bà Trưng chuyên sửa tất cả các loại máy điều hòa, máy lạnh như: Toshiba, Daikin, Panasonic, Samsung,LG, Electrolux, Sharp… Khi điều hòa gặp sự cố thường xuất hiện tình trạng như máy chạy yếu, lạnh kém hoặc vấn đề về nguồn điện, làm lạnh, chảy nước,điều hòa mất nguồn, cục nóng không chạy, kêu to1… khi có dấu hiệu sự cố thì hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và đưa yêu cầu sửa chữa chi tiết tại nhà.

Quy trình sửa điều hòa tại nhà được thục hiện theo các bước

Để khách hàng có thể nắm được các giai đoạn làm việc từ đó đối chiếu với thợ kỹ thuật sửa chữa xem đã làm đúng quy trình hay chưa, từ đó đánh giá và phản ánh lại với quản lý trung tâm nếu không hài lòng. Quy trình sửa điều hòa tại nhà của Hồng Phúc gồm các bước sau:

Bước 1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu cử thợ kỹ thuật đến tại nhà khách hàng kiểm tra sự cố, báo bệnh phương án sửa chữa, báo giá nhân công vật tư thay thế nếu cần. Khách hàng dù làm hay không làm đều không phải mất phí gì. (chỉ áp dụng với khu vực nội thành Hà Nội).

Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý phương án và giá cả sửa chữa thì thợ kỹ thuật sẽ chốt lại vấn đề ở biên bản rồi tiến hành xử lý sự cố.

Bước 3: Test kiểm tra điều hòa hoạt động bình thường, bàn giao theo các cam kết. Khách hàng kiểm tra xác nhận lại vấn đề đã được xử lý hay chưa ở biên bản.

Bước 4: Viết phiếu bảo hành với các hạng mục cần bảo hành khi đã bàn giao

Bước 5: Khách hàng thanh toán.

sua-dieu-hoa-tai-phung-khac-khoan

Cam kết dịch vụ sửa điều hòa tại TT chúng tôi

– Dịch vụ trọn gói sửa điều hòa giá rẻ gồm sửa chữa, vệ sinh và bảo dưỡng khi có tình trạng chớm hư hỏng chứ chưa đến nỗi phải thay mới

– Dịch vụ của trung tâm điện lạnh Hồng Phúc không phân biệt bệnh kiểu loại, hãng điều hòa. Mà mọi vấn đề đều được khắc phục nhanh chóng, chất lượng, hiệu quả nhất.

– Linh kiện được thay thế giá rẻ, chính hãng 100% sử dụng bền và lâu dài.

– Hỗ trợ, tư vấn hướng dẫn cách khắc phục các lỗi nhẹ, bảo dưỡng, vệ sinh và sửa điều hòa tại Phùng Khắc Khoan

– Ngoài ra, chế độ bảo hành lâu dài tối thiểu từ 6 tháng 12 tháng giúp khách hàng cũng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt của trung tâm.

– Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà nhanh gọn và hiệu quả với mạng lưới cơ sở rộng khắp nội thành Tp Hà Nội.

– Đội kỹ thuật đông, tay nghề giỏi luôn phục vụ nhiệt tình và chu đáo với mọi khách hàng.

Bài viết trên đã bật mí tới bạn địa chỉ sửa điều hòa tại Phùng Khắc Khoan giá rẻ, chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra có thể tham khảo : địa chỉ sửa điều hòa tại Hà Nội đang gặp phải sự cố hư hỏng gì, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé. Xin cảm ơn quý khách đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi.

 

Bài viết liên quan

0918 18 8286