SELECT MENU

Sửa điều hòa tại Tây Sơn – sửa chữa nhanh chóng – hiệu quả

Điện Lạnh Hồng Phúc là trung  tâm chuyên cung cấp các dịch vụ sửa điều hòa tại Tây Sơn – Đống Đa – HN .

Tại đây chúng tôi nhận cung cấp các dịch vụ về điều hòa => sửa chữa điều hòa – tháo lắp di rời vi trí của điều hòa – vệ sinh ,bảo dưỡng cho điều hòa – Kiểm tra ,nạp gas cho điều hòa – Thu mua điều hòa cũ giá cao .Cam kết sửa chữa dứt điểm các lỗi của điều hòa tại nhà Uy Tín – Giá Rẻ – Chất lượng 

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ của điều hòa của trung tâm chúng tôi ,xin liên hệ qua SĐT 0918 188 286 – 024 665 66682 để được đội sửa chữa của chúng tôi phục vụ tại nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả .

Dịch vụ sửa điều hòa tại Tây Sơn

– Do có chi nhánh sửa chữa tại ngõ 175 Phố Tây Sơn nên việc sửa điều hòa tại Tây Sơn  đối với trung tâm của chúng tôi là một lợi thế.Tại đây chúng tôi thông thuộc từng ngõ ngách của con phố nên chỉ 15 phút sau khi quý khách yêu cầu dịch vụ tại trung tâm của chúng tôi ,chúng tôi sẽ có mặt tại nhà để kiểm tra và sửa chữa cho chiếc điều hòa nhà bạn một cách nhanh chóng và chính xác .

Sửa điều hòa thuộc tất cả các hãng 

– Tại phố Tây Sơn trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc nhận sửa chữa nhanh các vấn đề hư hỏng của điều hòa => Điều hòa bị mất nguồn – điều hòa không mát ,kém mát – điều hòa bị chảy nước – điều hòa bị đứt dây – điều hòa bị rò rỉ gas dẫn đến hết gas – điều hòa bị bám bụi bẩn ,nhận vệ sinh và bảo dưỡng cho điều hòa …..

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bản và có thể sửa hầu hết tất cá các hãng như: Panasonic, Sanyo, LG, Toshiba, Daikin,MIDIA,SAM SUNG…

Nhận vệ sinh – bảo dưỡng cho điều hòa 

– Ngoài dịch vụ sửa chữa điều hòa thì trung tâm của chúng tôi còn nhận cung cấp dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng cho điều hòa tại nhà chỉ với 250k /máy .

 1. Kiểm tra các bộ phận của máy ,phát hiện những vấn đề hỏng hóc của máy
 2. Vệ sinh dàn lạnh ,tấm lưới lọc bụi của điều hòa
 3. Vệ sinh cục nóng ngoài trời của máy điều hòa
 4. Lau chùi vệ sinh vỏ máy ,thân máy của điều hòa
 5. Kiểm tra gas ,bổ sung lượng gas còn thiếu cho máy điều hòa .

– Tại đây có rất nhiều các cơ sở sửa chữa và cung cấp các dịch vụ về điều hòa nên quý khách không biết cơ sở nào sửa chữa Uy Tín – Giá cả phải chăng ,thì tại trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc của chúng tôi sẽ hội tụ đầy đủ những gì quý khách đang cần .

Cam kết dịch vụ sửa chữa đối với khách hàng

 1. Kỹ thuật viên được đào tạo tay nghề cao. Luôn trau dồi và bồi dưỡng những kiến thức mới để phục vụ khách hàng tốt hơn.
 2. Có mặt nhanh chóng tại nơi khách hàng yêu cầu sửa điều hòa tại Hà Nội chỉ sau 15 phút sau khi khách hàng kết thúc cuộc gọi
 3. Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc không chỉ sửa điều hòa mà toàn bộ đồ điện lạnh trong gia đình bạn khi có vấn đề.
 4. Linh kiện thay thế sản phẩm đảm bảo mới, hàng chính hãng bảo hành dài hạn.
 5. Giá dịch vụ sửa chữa thường rẻ hơn so với nhiều đối thủ.
 6. Luôn đặt uy tín – chất lượng để làm tiêu chí phát triển cũng như tạo sự tin tưởng của khách hàng đối với Hồng Phúc.

Hãy liên hệ dịch vụ sửa điều hòa tại tây Sơn ngay hôm nay để được phục vụ nhiệt tình và chu đáo

Bài viết liên quan

0918 18 8286