SELECT MENU

Sửa Điều Hòa Tại Xốm, Dịch Vụ Tại Nhà Giá Rẻ Chuyên Nghiệp

Trung tâm Điện lạnh Hồng Phúc là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy chuyên phục vụ sửa điều hòa tại Xốm và các khu vực khác trên địa bàn lân cận trực thuộc Hà Đông Hà Nội.

Khi điều hòa nhà bạn gặp sự cố có nhu cầu sửa điều hòa tại Xốm, hãy liên hệ trực tiếp đến Hồng Phúc chúng tôi qua Hotline 0967 689 286 – 0918 188 286 để được phục vụ sửa điều hòa nhanh nhất.sua-dieu-hoa-tai-xom

 

Dịch vụ sửa điều hòa tại Xốm uy tín

Dịch vụ sửa điều hòa tại Xốm, trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, nạp gas điều hòa tại nhà, văn phòng, công ty trường Học khu vực Xốm nói riêng và các khu vực khác trên địa bàn Tp Hà Nội nói chung.

Trong nhiều năm hoạt động, Điện lạnh Hồng Phúc vẫn luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ đi đầu mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi cam kết với tất cả khách hàng lựa chọn Điện lạnh Hồng Phúc như sau:

  1. Luôn có mặt nhanh chóng trong vòng 15-30 phút, không để khách hàng phải chờ đợi
  2. Chỉ tiến hành sửa chữa khi đã đạt được sự đồng ý của khách hàng
  3. Chỉ sử dụng phụ tùng linh kiện thay thế chính hãng, chất lượng
  4. Có chế độ bảo hành chu đáo sau sửa chữa
  5. Có giá thành sửa chữa rẻ, phù hợp với mọi gia đình

sua-dieu-hoa-tai-xom-1

Nhận sửa điều hòa tại Xốm mắc các lỗi

–   Sửa điều hòa không lạnh, lạnh kém.

–   Sửa điều hòa tại Xốm bị chảy nước.

–   Sửa điều hòa tại Xốm bật nguồn nhưng không chạy.

–   Điều hòa mất nguồn

–   Sửa điều hòa không nhận điều khiển

–   Sửa điều hòa báo lỗi nhấp nháy đèn

–   Sửa điều hòa lỗi kêu to.

–   Sửa điều hòa quạt cục nóng điều hòa không chạy.

–   Sửa điều hòa quạt dàn lạnh điều hòa không chạy.

–  Sửa điều hòa không chạy block ( máy nén)

Điện Lạnh Hồng Phúc cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Đông uy tín, chất lượng, bảo hành 6 tháng – 12 tháng. Nếu quý khách ở khu vực Xốm hoặc các khu vực lân cận có điều hòa bị hư hỏng thì hãy nhấc máy điện thoại gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và khác phục kịp thời và nhanh chóng.

Hãy đến với trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc của chúng tôi để được tư vấn sửa chữa cũng như bắt các bệnh của điều hòa miễn phí. Nhân viên chúng tôi đến tận nhà quý khách để kiểm tra và khắc phục.

sua-dieu-hoa-tại-ba-la

Quy trình sửa chữa điều hòa tại Xốm

– Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ sửa chữa tại nhà, nhân viên tư vấn sẽ giúp quý khách tự khắc phục những sự cố cơ bản.

– Trong trường hợp quý khách không khắc phục được chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên tới nhà sửa chữa mà không thu bất kỳ khoản phí nào đồng thời vệ sinh miễn phí thiết bị cho quý khách.

– Với các sự cố phức tạp hơn, kỹ thuật viên sẽ tiến hành chạy thử* để kiểm tra chính xác sự cố qua đó thông báo tới quý khách phương án khắc phục cùng mức chi phí phù hợp.

– Nếu quý khách đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa. Với những sự cố ảnh hưởng tới các linh kiện bên trong máy như block, quạt gió, vi mạch…

– Sau khi đã khắc phục sự cố, kỹ thuật viên tiếp tục chạy thử lần cuối nhằm đảm bảo điều hòa hoạt động tốt, tiếp đến là vệ sinh toàn bộ thiết bị miễn phí giúp điều hòa hoạt động với hiệu năng cao nhất.

– Tiến hành thanh toán dịch vụ, bàn giao phiếu bảo hành có dấu chứng nhận của Hồng Phúc

Hãy liên hệ với  cơ sở sửa điều hòa tại Xốm của TT Điện Lạnh Hồng Phúc ngay hôm nay để được phục vụ nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Bài viết liên quan

0918 18 8286