SELECT MENU

Sửa máy rửa bát Bosch tại Ba Đình – sửa Uy Tín có bảo hành

Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa Máy rửa bát Bosch tại Quận Ba Đình đang tăng cao ,trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc của chúng tôi đã mở thêm 03 cơ sở sửa chữa tại đây để có thể giúp cho người dân có thể tiếp cận được nhanh chóng với dịch vụ sửa chữa Máy rửa bát tại khu vực hơn .

  • Cơ sở 1.Ngõ 287 Thành Công – Ba Đình / SĐT 0918 188 286 
  • Cơ sở 2 .Số 692 Phúc Xá – Ba Đình / SĐT 0965 881212 
  • Cơ sở 3 .Số 329 Quán Thánh – Ba Đình / SĐT 0967 689 286 

Nếu quý khách có nhu cầu sửa chữa máy rửa bát Bosch hoặc bất cứ hãng máy rửa bát nào tại Quận Ba Đình xin vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua SĐT gần nhất nơi bạn đang sinh sống ,chỉ sau 15 phút sẽ có thợ kỹ thuật đến tại nhà và kiểm tra báo giá sửa chữa cho gia đình bạn .

Là trung tâm sửa chữa máy rửa bát tại Hà Nội Uy Tín .

Hiện nay trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội có rất ít các cơ sở nhận sửa chữa máy rửa bát ,vì máy rửa bát thường rất khó sửa và hầu hết không có linh kiện để thay thế nhất là các hãng máy rửa bát được nhập khẩu từ nước ngoài .

Nhưng tại Trung tâm sửa chữa Hồng Phúc của chúng tôi với 12 năm kinh nghiệm sửa chữa máy rửa bát ,là trung tâm duy nhất được Ủy quyền và phân phối bảo hành cho các hãng máy rửa bát Uy Tín như Bosch – Electrolux – Fujisan – Galanz – Panasonic – Grasso – Canzy – Daiwa -kocher – Texgio …..Luôn sẵn sàng sửa chữa nhanh nhất – Uy Tín nhất và Giá rẻ nhất .Linh kiện khi được thay thế luôn có sẵn đảm bảo chính hãng ,chất lượng ,phục vụ tại nhà 24/7 .

Nhận sửa chữa máy rửa bát Bosch mắc các vấn đề về hỏng hóc .

Qua nhiều năm hoạt động trong nghành sửa chữa máy rửa bát ,Hồng Phúc là nơi tập trung nhiều các kỹ thuật hàng đầu có tay nghề sửa chữa giỏi và nhiều kinh nghiệm nên rất tự tin khi nhận sửa chữa các loại máy rửa bát có mặt trên thị trường kể cả các hãng xách tay trên thị trường Quốc Tế như Nhật – Hàn Quốc – Đức – Italy ….mắc các vấn đề về hư hỏng kể cả các lỗi khó nhất hay hiếm gặp nhất thì chúng tôi cũng khắc phục một cách dễ dàng tránh tái phát ,cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa tốt nhất – Uy Tín nhất trên thị trường .

Máy rửa bát Bosch mất nguồn
Máy rửa bát Bosch không chạy
Máy rửa bát Bosch không cấp nước
Máy rửa bát Bosch không xả nước
Máy rửa bát Bosch rửa không sạch
Máy rửa bát Bosch không có nước nóng
Máy rửa bát Bosch không chạy đúng chu trình
Máy rửa bát Bosch báo lỗi điện tử
Máy rửa bát Bosch bị kêu to khi hoạt động.
Máy rửa bát Bosch bị chảy nước trong gầm máy.
Máy rửa bát Bosch phím bấm không được.

Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp 

Bước 1: Bộ phận tổng đài tiếp nhận thông tin của khách hàng như: Tình trạng hiện tại của máy, Số điện thoại liên hệ, địa chỉ nhà,hẹn lịch sửa chữa đối với khách hàng

Bước 2: Đội ngũ kĩ thuật viên của Trung tâm sẽ đến tận nhà khách hàng để vận hành lại máy và kiểm tra ,phát hiện ra lỗi hư hỏng .Nếu máy rửa bát còn trong thời hạn bảo hành thì chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí hoàn toàn, nếu hết thời gian bảo hành thì chúng tôi sẽ thu phí dịch vụ.

Bước 3: Báo lại với khách hàng về nguyên nhân hỏng hóc ,phương hướng sửa chữa ,cũng như chi phí khi sửa chữa Khi khách hàng đồng ý và yêu cầu được sửa thì nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành tháo máy và sửa chữa.

Bước 4: Sau khi sửa xong, kĩ thuật viên sẽ vận hành lại máy chạy thử cho được hoàn toàn mới kết thúc và giao máy cho khách.

Bước 5: Viết phiếu thu, dán tem bảo hành khi thay thế linh kiện cho khách hàng. Đảm bảo linh kiện do hãng Bosch cung cấp chính hãng 100%.

Bước 6: Dọn dẹp và vệ sinh khu vực sửa chữa,viết giấy bảo hành ,hướng dẫn khách hàng cách sử dụng sao cho hợp lý nhất .

Dịch vụ bảo hành và sửa chữa máy rửa bát Bosch luôn đảm bảo tính minh bạch khi bảo hành và sửa chữa. Giá cả hợp lý, tận tình chu đáo phục vụ khách hàng là phong cách làm việc của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua Số Hotline của trung tâm 0918 188 286 để được tư vấn và kiểm tra miễn phí

 

 

 

 

Bài viết liên quan

0918 18 8286