SELECT MENU

Sửa nồi cơm điện tại Quận Tây Hồ – sửa tại nhà thợ giỏi

Điện lạnh Hồng Phúc là cơ sở chuyên chuyên sửa chữa nồi cơm điện tại Quận Tây Hồ – 218 Thụy Khuê – Tây Hồ – HN .

Tại đây chúng tôi nhận sửa chữa nồi cơm điện tại nhà – Uy Tín – giá cả hợp lý ,có bảo hành lâu dài .

Dịch vụ sửa chữa nồi cơm điện tại Quận Tây Hồ của chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa nồi cơm điện cao tần – nồi cơm điện cơ – nồi cơm điện điện tử – nồi cơm điện Hàn Quốc – nồi cơm điện Nhật thuộc tất cả các hãng nồi cơm điện có mặt trên thị trường trong nước cũng như nước ngoài .

Hiện nay dịch vụ sửa chữa nồi cơm điện tại nhà đang là một xu thế của người dân ,nắm bắt được thị trường đó Hồng Phúc chúng tôi đã mở  thêm nhiều các chi nhánh chuyên sửa chữa nồi cơm điện tại nhà khắp các quận thành Hà Nội để đáp ứng được nhu cầu cho người dân .

Vì có cơ sở sửa chữa tại Quận Tây Hồ nên việc sửa chữa nồi cơm điện tại đây đối với Hồng Phúc chúng tôi là một lợi thế ,chúng tôi thông thuộc từng con phố ,từng ngõ hẻm tại địa bàn .Quý khách chỉ cần liên hệ yêu cầu dịch vụ chỉ 15 phút sau là sẽ có tới tại nhà để kiểm tra và sửa chữa một cách chính xác ,triệt để tránh những tình trạng tái phát bệnh gây mất nhiều thời gian và tiền bạc của quý khách hàng .

Sửa nồi cơm điện mắc mọi vấn đề về hư hỏng 

+ Sửa chữa nồi cơm điện nấu không chín cơm

+ Nồi cơm điện bị hỏng gioăng

+ Nồi cơm điện không vào điện

+ Nồi cơm điện bị chập cháy

+ Nồi cơm điện nấu cơm bị khê ,nát

+ Nồi cơm điện điện 110v cắm nhầm điện 220v …và nhiều các sự cố hư hỏng khác

Với đội ngũ thợ sửa chữa giỏi có nhiều kinh nghiệm sửa chữa ,nên quý khách sẽ không còn phải lo lắng về những lỗi hỏng hóc mà nồi cơm điện của nhà mình đang gặp phải ,vì đội sửa chữa của chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các vấn đề đó một cách dễ dàng .

Cam kết khi sửa chữa nồi cơm điện tại Hồng Phúc chúng tôi luôn là Uy Tín Nhất ,Chuyên Nghiệp Nhất ,Linh kiện phụ tùng thay thế chính hãng nhất ,giá cả phải chăng ,bảo hành lâu dài nhất thị trường sửa chữa nồi cơm điện tại Hà Nội .

Quy trình sửa chữa nồi cơm điện tại Hồng Phúc 

+ Để đạt được hiệu quả cao trong quá trình sửa chữa nồi cơm điện tại Quận Tây Hồ chúng tôi sửa chữa theo quy trình sau

Bước 1. Sau Khi tiếp nhận điện thoại của khách hàng .Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận điện thoại của khách hàng và đưa yêu cầu sửa nồi cơm điện cho nhân viên kỹ thuật ở cơ sở gần với địa chỉ của khách hàng nhất.
Bước 2. Sau khoảng 20 phút nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà khách hàng và tiến hành kiểm tra xác định lỗi, nguyên nhân gây hư hỏng của nồi cơm điện.
Bước 3. Báo cho khách hàng biết tình trạng hư hỏng và đưa ra biện pháp sửa chữa với chi phí thấp nhất mà đem lại hiệu quả cao nhất.
Bước 4Sau khi khách hàng đồng ý với phương án đề ra thì nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa và thay thế linh kiện nếu cần thiết.
Bước 5. Vận hành chạy thử nồi cơm điện xem nồi cơm đã chạy ổn định hay chưa. Kiểm tra các thông số kỹ thuật nếu đạt yêu cầu sẽ bàn giao cho khách hàng.
Bước 6. Tư vấn cho khách hàng cách bảo quản và sử dụng nồi cơm điện an toàn, hiệu quả nhất.
Bước 7. Viết phiếu bảo hành kiêm phiếu thu ghi đầy đủ thông tin khách hàng, tình trạng hỏng, nội dung sửa, giá tiền và thời gian bảo hành.

Sửa nồi cơm điện tại Phường Bưởi ,Yên Phụ ,Tứ Liên ,Nhật Tân ,Quảng An,Xuân La,Phú Thượng

Quý khách có điều gì thắc mắc cần được chúng tôi giải đáp xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ 

Văn phòng đại diện Ngõ 168 Kim Giang – Thanh Xuân – Hà Nội / SĐT 0918 188 286 

Số 37 Trần Điền – KĐT Định Công – Hoàng Mai – HN / SĐT 0967 689 286 

Hồng Phúc chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

 

 

Bài viết liên quan

0918 18 8286