SELECT MENU

Thu mua điều hòa – cũ tại Huyện Thanh Trì – Giá tốt

Trong nhà – cơ quan bạn đang có điều hòa – tủ lạnh cũ không còn sử dụng đến cần thanh lý hãy liên hệ ngay với Hồng Phúc để được thu mua với mức giá cao nhất thị trường .

Chúng tôi là trung tâm chuyên sửa chữa ,bảo dưỡng ,thu mua điều hòa – tủ lạnh cũ tại Huyện Thanh Trì giá tốt .nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ

ĐC số 27A Ngọc Hồi – Thanh Trì – HN / SĐT 0918 188 286 – 0967 689 286 .Quý khách có thể chụp ảnh gửi Zalo trực tiếp qua SĐT của chúng tôi để việc thu mua có thể diễn ra thuận lợi hơn

Tại đây chúng tôi nhận thu mua điều hòa – tủ lạnh cũ đã qua sử dụng hoặc bị hỏng có thể sửa chữa với giá cao .Nhận thu mua tại nhà – các văn phòng – công ty – các hộ gia đình – khu biệt thự – liền kề …với số lượng lớn ,có bao nhiêu mua bấy nhiều, có nhiều mua nhiều,có ít mua ít .

Khi điều hòa nhà bạn   

+ Đã quá cũ kĩ ,và muốn thay đổi điều hòa mới

+ Điều hòa đã hỏng ,chi phí sửa quá đắt

+ Điều hòa để lâu không có nhu cầu sử dụng

+ Muốn bán đi để mua cái tốt hơn .tiết kiệm điện hơn

+ Nhận thu mua các loại điều hòa treo tường – điều hòa cây – điều hòa âm trần ,điều hòa Nhật bãi ( LG, Panasonic ,Samsung ,Sanyo ,DaiKin ,Electroluc ,Daiwoo ,Funiki ,Inverter …..)

Khi chọn bán điều hòa cho Hồng Phúc quý khách sẽ được 

+ Thu mua tại nhà với mức giá cao nhất

+ Mua bán nhanh chóng không mặc cả nhiều

+ Khi đi thu mua là những thợ giỏi nên quý khách có thể nhờ kiểm tra ,sửa chữa các thiết bị điện trong gia đình mình mà không mất phí

Khi quý khách có máy điều hòa cũ hỏng hoặc điều hòa cũ không sử dụng đến và quý khách muốn được bán đi và thanh lý, khi quý khách đã có nhu cầu thì hãy liên hệ trực tiếp  cho Điện Lạnh Hồng Phúc, và sau 15 đến 30 phút sẽ có nhân viên đến nhà quý khách để mua điều hòa cũ vói giá rất cao.

Thu mua điều hòa cũ tại các quận Hoàng Mai – Thanh Xuân – Đống Đa – Ba Đình – Tây Hồ – Cầu Giấy – Hà Đông – Nam Từ Liêm – Bắc Từ Liêm – Hai Bà Trưng ….. Và khắp các khu vực ngoại Thành Hà Nội .

 

Bài viết liên quan

0918 18 8286