SELECT MENU

Địa Chỉ Sửa Máy Rửa Bát Tại Thạch Bàn – Sửa Tại Nhà Giá Rẻ

Trung tâm Điện lạnh Hồng Phúc là địa chỉ Uy Tín chuyên nhận sửa máy rửa bát tại Thạch Bàn và các khu vực khác tại Quận Long Biên Uy Tín – Chuyên Nghiệp.

Tại đây chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa máy rửa bát tại nhà tại Hà Nội nên có thể khắc phục hiệu quả các lỗi trên các hãng máy rửa bát Shap- Hitachi- Munchen- Toshiba- Bosch- Electrolux- Siemens- Teka- Malloca- Fagor- Kuche- Ariston- Chefs- Cata- Hafele…đảm bảo CHẤT LƯỢNG – LINH KIỆN CHÍNH HÃNG 100%.

Quý khách có máy rửa bát bị hỏng cần tìm thợ sửa chữa máy rửa bát tại nhà xin liên hệ Hotline 0967 689 286 – 024 665 66682 để được phục vụ nhanh chóng và hiệu quả.

sua-may-rua-bat-tai-thach-ban

Chuyên nhận sửa máy rửa bát tại Thạch Bàn với các lỗi sau

Máy rửa bát có cấu tạo tương đối phức tạp nên việc tìm nguyên nhân và khắc phục sự cố không hề đơn giản. Khi máy rửa bát báo lỗi quý khách hàng không nên tự ý sửa chữa có thể dẫn đến hỏng nặng hơn, hãy liên hệ thợ kỹ thuật để được khắc phục.

Dịch vụ sửa máy rửa bát tại Thạch Bàn của chúng tôi tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kiến thức update sửa chữa các dòng máy rửa bát, xử lý triệt để các lỗi  của máy rửa bát.

 1. Máy rửa bát không hoạt động được
 2. Máy rửa bát bị ngưng đọng nước, tắc nghẽn, không tự thoát nước
 3. Máy rửa bát bị rỉ nước, rò điện
 4. Máy rửa bát kêu to khi hoạt động
 5. Máy rửa bát không thực hiện đúng chương trình đã được cài đặt
 6. Máy rửa bát có bọt trào ra
 7. Máy rửa bát không đóng khít cửa được
 8. Máy rửa bát khó mở cửa
 9. Máy rửa bát bị bẩn
 10. Máy rửa bát không sạch
 11. Máy rửa bát không sấy khô bát đĩa đã kết thúc chương trình
 12. Máy hoạt động chập chờn…..

Quy trình sửa máy rửa bát tại Thạch Bàn

Để khách hàng có thể nắm được các giai đoạn làm việc từ đó đối chiếu với thợ kỹ thuật sửa chữa xem đã làm đúng quy trình hay chưa, từ đó đánh giá và phản ánh lại với quản lý của trung tâm nếu không hài lòng. Quy trình sửa máy rửa bát tại nhà của Hồng Phúc bao gồm các bước sau:

Bước 1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu cử thợ kỹ thuật đến tại nhà khách hàng kiểm tra sự cố, báo bệnh phương án sửa chữa, báo giá nhân công vật tư thay thế nếu cần. Khách hàng dù làm hay không làm đều không phải mất phí gì.

Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý phương án và giá cả sửa chữa thì thợ kỹ thuật sẽ chốt lại vấn đề ở biên bản rồi tiến hành xử lý sự cố.

Bước 3: Test kiểm tra thiết bị hoạt động bình thường, bàn giao theo các cam kết. Khách hàng kiểm tra xác nhận lại vấn đề đã được xử lý hay chưa ở biên bản.

Bước 4: Viết phiếu bảo hành với các hạng mục cần bảo hành khi đã bàn giao

Bước 5: Khách hàng thanh toán.

sua-may-rua-bat-tai-thach-ban

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ sửa máy rửa bát tại Thạch Bàn của chúng tôi

– Đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy rửa bát, làm việc kỷ luật luôn luôn đúng giờ theo lịch hẹn với khách hàng

– Tư vấn thông tin đầy đủ, chính xác

– Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh máy

– Không “chặt chém”, báo giá đúng và chính xác. Cung cấp chi tiết về từng hạng mục trong quy trình bảo dưỡng và sửa chữa

– Linh kiện thay thế 100% chính hãng

– Sửa chữa các lỗi hỏng triệt để

Quý khách còn thắc mắc hay không hài lòng về chất lượng dịch vụ sửa máy rửa bát tại Thạch Bàn của chúng tôi xin hoàn lại tiền thực hiện chính sách bảo hành dịch vụ dài hạn đảm bảo có mặt nhanh nhất khi khách hàng có yêu cầu dịch vụ.

Bài viết liên quan

0918 18 8286