SELECT MENU

Sửa bếp từ tại quận Hai Bà Trưng – Điện lạnh Hồng Phúc

Bạn đang có nhu cầu sửa bếp từ tại Quận Hai Bà Trưng mà chưa biết đơn vị nào sửa chữa Uy Tín thì hãy liên hệ ngay trung tâm sửa bếp từ Hồng Phúc để được phục vụ sửa chữa nhanh chóng tại nhà nhanh chóng và Uy Tín qua địa chỉ dưới đây.

1. Ngõ 528 đường Minh Khai – Hai Bà Trưng – HN / SĐT 0918 188 286 

2. Số 327 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – HN  / SĐT 0965 881212

3. Số 529 Bạch Mai – Hai Bà Trưng – HN / SĐT 0967 689 286 

Dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Quận Hai Bà Trưng Uy Tín

Do có 03 cơ sở sửa chữa bếp từ tại Quận Hai Bà Trưng ,nên sửa chữa bếp từ tại đây là một lợi thế lớn đối với Hồng Phúc.Quý khách có thể mang trực tiếp bếp từ tới cơ sở sửa chữa của chúng tôi ,hoặc có thể liên hệ đến SĐT tại cơ sở gần nhà quý vị nhất ,chỉ 15 phút là sẽ có thợ sửa chữa tới tại nhà để kiểm tra cho quý vị .

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa bếp từ nên chúng tôi đã đúc kết được rất nhiều những kinh nghiệm quý báu khi sửa chữa bếp từ ,vừa nhanh lại hiệu quả cao ,các loại bệnh của các hãng bếp từ khác nhau

Chuyên nhận sửa các hãng của bếp từ

Dịch vụ sửa chữa bếp từ tại Quận Hai Bà Trưng chúng tôi chuyên nhận sửa chữa bếp từ đôi, bếp từ 03 bếp, bếp từ 04 bếp thuộc các hãng bếp như

Sửa bếp từ Media
Sửa bếp từ Electrolux
Sửa bếp từ Sanyo
Sửa bếp từ Take
Sửa bếp từ Cata
Sửa bếp từ Bosch
Sửa bếp từ Faber
Sửa bếp từ Munchen
Sửa bếp từ Panasonic
Sửa bếp từ Homicook
Sửa bếp từ Giovani
Sửa bếp từ Nardi
Sửa bếp từ Toshiba
Sửa bếp từ Siemens
Sửa bếp từ Sunhouse
Sửa bếp từ Goldsun
Sửa bếp từ Ariston
Sửa bếp từ Nagakawa

Chuyên khắc phục các lỗi của bếp từ

– Sửa chữa bếp từ không nhận nồi
– Sửa chữa bếp từ hỏng nguồn, không vào điện
– Sửa chữa bếp từ chập, rò rỉ điện, gây tê tay khi chạm vào bếp
– Sửa chữa bếp từ bị hỏng tụ điện
– Sửa chữa bếp từ khi mặt kính bếp từ bị nứt, vỡ
– Sửa chữa bếp từ khi điện cung cấp cho bếp quá mạnh hoặc quá yếu
– Sửa chữa cảm biến của bếp từ bị quá nhiệt
– Sửa chữa bếp từ khi bảng điều khiển bị hỏng
– Sửa chữa bếp từ tự tắt nguồn khi đang hoạt động…

Dịch vụ sửa chữa bếp từ được áp dụng tại các phường  Nguyễn Du, Lê Đại Hành, Bùi Thị Xuân, Phố Huế, Ngô Thì Nhậm, Phạm Đình Hổ, Đồng Nhân, Đống Mác, Bạch Đằng, Thanh Lương, Thanh Nhàn, Cầu Dền, Bách Khoa, Quỳnh Lôi, Bạch Mai, Quỳnh Mai, Vĩnh Tuy, Minh Khai, Trương Định, Đồng Tâm….

Việc gọi thợ sửa bếp từ tại nhà thời 4.0 không khó, nhưng lại rất khó việc kiểm soát chất lượng dịch vụ khi mà rất nhiều cơ sở làm ăn thiếu uy tín lợi dụng mạng google, facebook để quảng cáo. Gọi thợ sửa bếp từ uy tín chuyên nghiệp rất quan trọng trước khi để ý đến giá cả, vì thợ không có chuyên môn sẽ không xử lý triệt để vấn đề khi đó thì số tiền bỏ ra còn lớn hơn nhiều.

Hãy liên hệ với dịch vụ sửa bếp từ tại quận Hai Bà Trưng của Hồng Phúc để được sử dụng dịch vụ sửa chữa bếp từ uy tín nhất, không phải lo lắng về giá cả, bảo hành, chất lượng sửa chữa. Chất lượng dịch vụ đã được khẳng định và là một địa chỉ bỏ túi với mỗi người dân thủ đô khi cần sửa bếp từ.

Bài viết liên quan

0918 18 8286