SELECT MENU

Sửa cây nước nóng lạnh ở Thanh Trì uy tín giá rẻ

Trung tâm Điện lạnh Hồng Phúc là địa chỉ Uy Tín chuyên nhận sửa cây nước nóng lạnh tại Huyện Thanh Trì – Hoàng Mai Hà Nội.

Tại đây chúng tôi với đội ngũ thợ sửa chữa lâu năm có nhiều kinh nghiệm nên có thể khắc phục hiệu quả các lỗi của cây nước nóng lạnh nhanh chóng – Uy Tín – phục vụ sửa chữa tại nhà 24/24.

Quý khách có nhu cầu sửa cây nước nóng lạnh tại Huyện Thanh Trì xin liên hệ Hotline 0967 689 286 – 024 665 66682 để được phụ vụ.

sua cay nuoc nong lanh

Dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh tại Huyện Thanh Trì Uy Tín

Sửa cây nước nóng lạnh tại nhà thợ sửa chữa chuyên nghiệp đúng bệnh đúng giá là mong muốn của mỗi khách hàng khi hỏng cây nước nóng lạnh. Hãy gọi ngay dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh tại Huyện Thanh Trì của Hồng Phúc để không phải lo lắng tình trạng thợ làm ăn chụp giật chặt chém khách hàng, thợ thiếu chuyên môn kỹ thuật.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cập nhật kiến thức thường xuyên, đã phục vụ cho rất nhiều các khách hàng suốt nhiều năm nay. Chúng tôi sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng, giá trị đồng tiền bỏ ra sẽ được nhận lại tương xứng chất lượng dịch vụ mang lại. Cam kết khách hàng không phải thanh toán khi không hài lòng về dịch vụ.

Dịch vụ sửa chữa cây nước nóng lạnh tại các xã thuộc Huyện Thanh Trì Duyên Hà, Đại Áng, Đông Mỹ, Hữu Hòa, Liên Ninh, Ngọc Hồi, Ngũ Hiệp, Tả Thanh Oai, Tam Hiệp, Tân Triều, Tứ Hiệp, Thanh Liệt, Vạn Phúc, Vĩnh Quỳnh, Yên Mỹ

Trung tâm chuyên sửa chữa mọi sự cố ở cây nước nóng lạnh như

– Sửa cây nước nóng lạnh bên làm nóng nước không nóng
– Sửa cây nước nóng lạnh nước nóng , lạnh kém
– Sửa cây nước nóng lạnh bên làm lạnh nước không lạnh
– Sửa cây nước chập cháy, có mùi khét
– Sửa cây nước nóng lạnh hỏng vòi , gãy vòi , vòi rỉ nước _ Nhận thay vòi nóng lạnh
– Sửa cây nước nóng lạnh rò nước
– Sửa cây nước không vào điện , không hoạt động …v.v.
– Ngoài ra trung tâm còn cung cấp linh kiện cây nước nóng lạnh : Zơle , bầu đun , chíp lạnh , quạt , vòi nóng lạnh …

Quy trình sửa cây nước nóng lạnh tại Huyện Thanh Trì

Để khách hàng có thể nắm được các giai đoạn làm việc từ đó đối chiếu với thợ kỹ thuật sửa chữa xem đã làm đúng quy trình hay chưa, từ đó đánh giá và phản ánh lại với quản lý trung tâm nếu không hài lòng. Quy trình sửa cây nước nóng lạnh tại Huyện Thanh Trì gồm các bước sau:

Bước 1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu cử thợ kỹ thuật đến tại nhà khách hàng kiểm tra sự cố, báo bệnh phương án sửa chữa, báo giá nhân công vật tư thay thế nếu cần. Khách hàng dù làm hay không làm đều không phải mất phí gì. (chỉ áp dụng với khu vực nội thành Hà Nội).

Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý phương án và giá cả sửa chữa thì thợ kỹ thuật sẽ chốt lại vấn đề ở biên bản rồi tiến hành xử lý sự cố.

Bước 3: Test kiểm tra cây nước nóng lạnh hoạt động bình thường, bàn giao theo các cam kết. Khách hàng kiểm tra xác nhận lại vấn đề đã được xử lý hay chưa ở biên bản.

Bước 4: Viết phiếu bảo hành với các hạng mục cần bảo hành khi đã bàn giao

Bước 5: Khách hàng thanh toán..

Việc gọi thợ sửa cây nước nóng lạnh tại nhà thời 4.0 không khó, nhưng lại rất khó việc kiểm soát chất lượng dịch vụ khi mà rất nhiều cơ sở làm ăn thiếu uy tín lợi dụng mạng google, facebook để quảng cáo. Gọi thợ sửa sửa cây nước nóng lạnh uy tín chuyên nghiệp rất quan trọng trước khi để ý đến giá cả, vì thợ không có chuyên môn sẽ không xử lý triệt để vấn đề khi đó thì số tiền bỏ ra còn lớn hơn nhiều.

Hãy liên hệ với sửa cây nước nóng lạnh Huyện Thanh Trì của Hồng Phúc để được sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín nhất, không phải lo lắng về giá cả, bảo hành, chất lượng sửa chữa. Chất lượng dịch vụ đã được khẳng định và là một địa chỉ bỏ túi với mỗi người dân thủ đô khi cần sửa cây nước nóng lạnh.

Bài viết liên quan

0918 18 8286