SELECT MENU

Sửa chữa – bảo dưỡng điều hòa tại Đại Từ – sửa tại nhà thợ giỏi

Điện Lạnh Hồng Phúc là trung tâm chuyên nhận sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại nhà – cơ quan Uy Tín – giá rẻ tại khu vực  Đại Từ – Hoàng Mai – HN .

Tại đây chúng tôi nhận cung cấp các dịch vụ về điều hòa như :

  • + Sửa chữa điều hòa Uy Tín
  • + Vệ sinh ,bảo dưỡng cho điều hòa tại nhà
  • + Thi công tháo lắp ,di rời vị trí điều hòa chuyên nghiệp
  • + Cung cấp các linh kiện chính hãng cho điều hòa có bảo hành
  • + Thu mua ,bán ra điều hòa cũ giá tốt

Nếu quý khách có nhu cầu về các dịch vụ về điều hòa tại trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc ,xin vui lòng liên hệ qua Hotline của trung tâm 0918 188 286 – 024 665 66682 để được kiểm tra và sửa chữa tại nhà Uy Tín với mức chi phí thấp nhất khu vực

Đại từ là khu vực đông dân cư nên nhu cầu sử dụng điều hòa tại khu vực cũng rất cao nên Hồng Phúc đã mở thêm chi nhánh sửa chữa tại đây để thuận tiện cho quá trình di chuyển sửa chữa cũng như cho người dân có thể tiếp cận được với dịch vụ sửa chữa của hồng Phúc một cách dễ dàng .

Tại đây trung tâm sửa chữa điều hòa của Hồng Phúc nhận sửa chữa các loại điều hòa điều hòa treo tường – điều hòa âm trần – điều hòa cây – điều hòa trung tâm – điều hòa Inverter ,các loại điều hòa của Nhật ,Thái ,Đức ….

Nhận sửa chữa điều hòa các hãng 

Với nhiều năm hoạt động và có nhiều kinh nghiệm sửa chữa điều hòa nên trung tâm của chúng tôi có thể sửa chữa được tất cả các hãng điều hòa Lg – Samsung – Media – Electrolux – Toshiba – Funiki….và các hãng điều hòa khác .Sửa chữa Uy Tín tránh các trường hợp tái phát bệnh gây mất thời gian và tiền bạc cho khách hàng

Nhận tháo lắp di dời vị trí của điều hòa từ vị trí cũ sang vị trí mới ,miễn phí công di chuyển nên quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ này cũng hãy liên hệ trực tiếp đến trung tâm của chúng tôi .

Sửa chữa điều hòa bị mắc các lỗi từ nhẹ => nặng 

Các thợ kỹ thuật tại trung tâm đều có ít nhất 03 năm kinh nghiệm về sửa chữa điều hòa nên có tài phán đoán  khắc phục mọi vấn đề hỏng hóc của điều hòa nhanh chóng và chính xác .

Điều hòa báo lỗi nhấp nháy đèn hiển thị
Bị quá tải và nhảy atomat
Không tăng hay giảm được nhiệt độ
Điều hòa bị hết gas, thiếu gas
Không quy quạt cục lạnh hoặc cục nóng
Không lạnh hoặc làm lạnh kém
Bị chảy nước, kêu to rung mạnh…

Dịch vụ vệ sinh – bảo dưỡng cho điều hòa 

Một trong những nguyên nhân chính gây đến điều hòa bị hư hỏng một phần lý do cũng là do bạn không thường xuyên bảo dưỡng ,vệ sinh cho điều hòa khiến cho bụi bẩn ám và dàn lạnh gây bít tắc khiến cho điều hòa không thể tỏa hơi mát được ra ngoài ,lâu dần sẽ dẫn đến hư hại cho điều hòa và gây nên các hư hỏng nặng .

Ngoài việc sửa chữa điều hòa thì trung tâm của chúng tôi còn nhận vệ sinh ,bảo dưỡng cho điều hòa tại nhà chuyên nghiệp và giá rẻ .

Khi quý khách lựa chọn dịch vụ vệ sinh tại trung tâm quý khách sẽ được

 Bảo dưỡng dàn lạnh.

+ Vệ sinh dàn lạnh

+ Vệ sinh cửa gió

+ Thông đường nước xả

+ Rửa các phin lọc.

+ Kiểm tra động cơ quạt dàn lạnh.

 Bảo dưỡng dàn nóng.

+ Vệ sinh dàn nóng

+ Chải dàn (những dàn bị bẹp).

+ vệ sinh thân quạt của dàn nóng

Kiểm tra và bơm gas cho điều hòa 

Kiểm lại đường ống dẫn ga và dùng đồng hồ áp suất để đo khối lượng gas trong bình.
Kiểm tra ống dẫn môi chất
Kiểm tra hệ thống ống dẫn môi chất.
Kiểm tra độ cách nhiệt.
Kiểm tra các thiết bị bảo vệ của dàn nóng.
Kiểm tra độ cách điện.
Kiểm tra các tiếp điểm đóng cắt điện.
Kiểm tra hệ thống điện.

Nhận được sự tin tưởng cũng như các góp ý phản hồi tích cực của khách hàng. Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc đang ngày một hoàn thiện hơn nữa để vươn tới mục tiêu “Hoàn hảo về chất lượng, hài lòng về thái độ”. Hãy đến với Hồng Phúc ngay khi điều hòa nhà bạn bị hỏng hóc hoặc muốn được cung cấp bất cứ về dịch vụ nào liên quan đến điều hòa .

 

 

 

 

Bài viết liên quan

0918 18 8286