SELECT MENU

Sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại Dương Nội – Hà Đông

Trong những ngày hè nắng nóng của mùa hè thì việc sử dụng điều hòa là điều vô cùng cần thiết ,nhưng cứ chỉ biết sử dụng và không thường xuyên kiểm tra ,bảo trì bảo dưỡng cho điều hòa thì lại là một nguyên nhân chính khiến cho điều hòa nhà bạn rơi vào tình trạng hỏng hóc .Vậy lên theo các chuyên gia về lĩnh vực điều hòa thì bạn nên kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho điều hòa ít nhất một năm một lần để tránh những vấn đề hư hỏng và cho điều hòa hòa có thể vận hành một cách tốt hơn .

Điện Lạnh Hồng Phúc là trung tâm đứng đầu trong ngành sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội ,nên quý khách có nhu cầu xin liên hệ cho chúng tôi theo SĐT 0918 188 286 – 024 665 66682 .

Hiện nay chúng tôi đã mở thêm một chi nhánh sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại Dương Nội – Hà Đông để đáp ứng nhu cầu sửa chữa của người dân nơi đây .

+ Dịch vụ sửa chữa điều hòa mắc tất cả các lỗi hỏng hóc

+ Dịch vụ vệ sinh ,bảo trì ,bảo dưỡng điều hòa

+ Thi công thiết kế ,lắp đặt di rời vị trí điều hòa

+ Kiểm tra và bổ sung lượng gas còn thiếu cho điều hòa

+ Cung cấp các linh kiện chính hãng cho điều hòa

+ Thu mua điều hòa cũ giá cao .

Với phương châm làm việc “Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu “ trong suốt những năm vừa qua Hồng Phúc không ngừng học hỏi ,nâng cao tay nghề ,tìm tòi những phương thức sửa chữa nhanh nhất ,tốt nhất ,nâng cấp các trang thiết bị sửa chữa để có thể phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất chỉ có tại Hồng Phúc mà bất cứ một trung tâm nào khác đều không có .

+ Sửa điều hòa lỗi không lên nguồn
+ Sửa điều hòa lỗi không mát, mát kém
+ Sửa điều hòa cục nóng lỗi kêu to
+ Sửa điều hòa lỗi mạch
+ Sửa điều hòa hỏng block
+ Sửa điều hòa nhấp nháy lỗi
+ Sửa điều hòa lỗi không nhận điều khiển
+ Sửa điều hòa lỗi chảy nước vào nhà
Trung tâm sửa chữa Điện lạnh Hồng Phúc giúp bạn khắc phục được mọi lỗi trên mọi hãng máy như: Panasonic, LG, Daikin, Misubishi, Electrolux, Funiki, Toshiba, Nikko, Gree, Samsung, York, Trane, Chigo, Aux,điều hòa Nhật ……và rất nhiều các hãng điều hòa khác .

Với kinh nghiệm 12 năm trong ngành sửa chữa điều hòa ,phục vụ sửa chữa hàng ngàn các khách hàng trong mỗi hộ gia đình – công ty – nhà xưởng và đến 95% các khách hàng đều hìa loàng và yên tâm về dịch vụ sửa chữa .

Điều đáng mừng hơn là có rất nhiều các khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại chúng tôi đã giới thiệu cho người thân ,bạn bè cùng sử dụng dịch vụ tại và đều trở thành các khách hàng thân thiết của Hồng Phúc chúng tôi .

Trái với những kiểu làm ăn thời vụ, thiếu tinh thần, trách nhiệm. Chúng tôi hướng đến mục tiêu hợp tác lâu dài với khách hàng. Chính vì vậy chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn vượt trội với những ưu điểm sau :

1.Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa  24/7 và kể cả các ngày lễ tết , phục vụ khách hàng kịp thời, mọi lúc, mọi nơi,không ngại xa ,không ngại khó
2.Tiến hành công việc ngay lập tức sau khi tiếp nhận yêu cầu khách hàng,tuyệt đối không để cho khách hàng phải chờ đợi lâu
3.Cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Dương Nội – Hà Đông uy tín, tại nhà, trường hợp không thể sửa chữa tại nhà, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng vận chuyển về công ty để sửa chữa, khắc phục mà không lấy thêm bất cứ một phụ phí nào
4.Đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp, tay nghề cao, trung thực đảm bảo sẽ kiểm tra và sửa chữa chính xác và nhanh chóng nhất,tránh các hiện tượng tái phát bệnh gây mất nhiều thời gian và tiền bạc của quý khách hàng
6.Sau khi kiểm tra, mọi trục trặc thiết bị đều được báo cáo chính xác với quý khách, đảm bảo sửa chữa đúng bệnh.
7.Chúng tôi bảo hành dài hạn cho những bộ phận đã qua sửa chữa hoặc những linh kiện thay thế lên đến 12 tháng nên quý khách cừ yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại trung tâm của chúng tôi

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Biên Giang – Đồng Mai – Yên Nghĩa – hà Cầu – la Khê – Mộ Lao – Nguyễn Trãi – Phú la – Phú lãm – Phú Lương – Kiến Hưng – Phúc La – Quang Trung – Vạn Phúc – Văn Quán – Yết Kiêu .

 

Bài viết liên quan

0918 18 8286