SELECT MENU

Sửa điều hòa tại Văn Điển – Thanh Trì sửa chữa tại nhà chuyên nghiệp

Trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc là địa chỉ Uy Tín chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Huyện Thanh Trì Uy Tín – Giá Rẻ.

Tại đây chúng tôi với đội ngũ thợ sửa chữa chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, nạp gas, thu mua điều hòa cũ đã qua sử dụng. Chuyên nhận sửa chữa điều hòa treo tường, điều hòa cây, âm trần, điều hòa Multi, điều hòa nội địa Nhật….

 • Quý khách có điều hòa bị hỏng có nhu cầu sửa điều hòa tại Huyện Thanh Trì xin liên hệ trung tâm Hồng Phúc địa chỉ ngã 3 Văn Điển Huyện Thanh Trì. Hotline 0967 689 286 – 024 665 66682 để được tư vấn sửa chữa.

sua-dieu-hoa-tai-huen-thanh-tri

Dịch vụ sửa điều hòa tại Huyện Thanh Trì Uy Tín

Trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại khu vực Văn Điển, Đại Áng, Đông Mỹ, Duyên Hà, Hữu Hòa, Liên Minh, Ngọc Hồi, Ngũ Hiệp,Tả Thanh Oai, Tam Hiệp, Tân Triều, Thanh Liệt, Tứ Hiệp, Vạn Phúc, Vĩnh Quỳnh, Yên Mỹ….chỉ cần khách hàng yêu cầu về dịch vụ trung tâm chúng tôi sẽ có mặt kiểm tra và báo giá sửa chữa cho khách hàng nhanh chóng.

Chuyên sửa điều hòa mắc các lỗi sau

 1. Điều hòa khi không hoạt động.
 2. Điều hòa vì không lạnh.
 3. Điều hòa bị chảy nước.
 4. Điều hòa báo lỗi màn hình, chớp đèn.
 5. Điều hòa bị hỏng block, ( máy lén ).
 6. Điều hòa kêu to, ù khi chạy.
 7. Điều hòa chảy nước.
 8. Điều hòa hư quạt cục nóng, cục lạnh không chạy.
 9. Điều hòa thiếu gas, mục đồng.
 10. Khi hoạt động điều hòa có mùi khét, mùi hôi……

sua-dieu-hoa-tai-huen-thanh-tri-1

Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại Thanh Trì

– Dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa luôn luôn phải đám ứng được mọi nhu cầu tất yếu của dịch vụ, chất lượng phải luôn luôn đảm bảo.
– Quy trình các bước về bảo dưỡng điều hòa phải đúng quy trình các bước của Điện Lạnh Hồng Phúc đưa ra, khi tiến hành phải thật tỉ mỉ và chi tiết. – Luôn đảm bảo khi bảo dưỡng, vệ sinh điều hòa xong phải sạch sẽ và ngăn lắp.
– Giá cả cạnh tranh, giữ nguyên mác giá của năm trước. Tư vấn cho khách hàng nhiệt tình. Cái chính nhất là người thật – thợ sửa chuyên nghiệp -có tâm

– Bảng báo giá công bảo dưỡng điều hòa tại Tả Thanh Oai: Giá = 180.000đ/1 bộ. – máy 18000 – 24000 BTU.
– Bảng báo giá công bảo dưỡng điều hòa tại Tả Thanh Oai: Giá = 200.000đ/1 bộ – điều hòa Âm Trần – Điều Hòa Cây, treo tường – Điều hòa Trung Tâm – Điều Hòa Multi,… Và những dòng máy khác.

Dịch vụ nạp gas cho điều hòa tại Thanh Trì

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại gas để phục vụ cho máy điều hòa, nhưng chỉ có 3 loại gas hiện nay được rất nhiều các hãng điều hòa sử dụng rất nhiều. Chính vì vậy chúng tôi đưa ra bảng báo giá về nạp gas điều hòa tại Thanh Trì, và chi tiết về các loại gas.

 1. Nạp gas điều hòa. gas R22: giá = 7.000đ/1 PSI. ( PSI là đơn vị tính ).
 2. Nạp gas điều hòa. gas R32: giá = 9.000đ/1 PSI.
 3. Nạp gas điều hòa. gas R410: giá = 9.000đ/1 PSI.

Trên đây là 3 loại gas điều hòa được các hàng sử dụng nhiều nhất, ngoài ra vẫn còn một vài loại gas khác nhưng nếu điều hòa nhà bạn là điều hòa cục bộ thông thường thì sẽ sử dụng 1 trong 3 loại gas này.

Lý do tại sao quý khách hàng nên chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi 

– Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và luôn được bồi dưỡng những kỹ năng mới giúp sửa chữa tốt hơn tại nhà khách hàng.

– Có mặt nhanh chóng tại nhà chỉ sau 15-20 phút từ khí yêu cầu dịch vụ, thợ sửa chữa hiểu biết đường đi sẽ đến địa chỉ bạn yêu cầu nhanh nhất

– ĐL Hồng Phúc không chỉ sửa điều hòa dân dụng mà còn sửa những chiếc điều hòa công nghiệp công suất lớn cho các tòa nhà lớn

– Linh kiện sửa chữa điều hòa được nhập khẩu có tem bảo hành chính hãng đảm bảo sử dụng lâu dài mà không lo hỏng hóc

– Thái độ thợ sửa điều hòa Huyện Thanh Trì chuyên nghiệp, trung thực, nhiệt tình

– Chúng tôi chỉ thu tiền và viết giấy bảo hành khi điều hòa đã được sửa chữa tốt

– Bảo hành dài hạn cùng chế độ tư vấn qua đường dây nóng lâu dài .Đặc biệt trong thời gian bảo hành nếu điều hòa nhà bạn mắc các lỗi tương tự chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho quý khách.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Huyện Thanh Trì là dịch vụ chuyên nghiệp được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi

Điện lạnh Hồng Phúc rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách.!

Bài viết liên quan

0918 18 8286