SELECT MENU

Sửa điều hòa tại Văn Mỗ – Hà Đông – Giá rẻ – thợ giỏi – nhiệt tình

Sửa điều hòa tại Văn Mỗ – Hà Đông .Trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc nhận cung cấp dịch vụ sửa chữa , bảo dưỡng, nạp gas điuề hòa tại nhà đảm bảo Uy Tín, giá rẻ, chuyên nghiệp

Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng các dịch vụ sửa điều hòa tại Văn Mỗ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ qua SĐT 0918 188 286 để được hỗ trợ sửa chữa tại nhà nhanh chóng – Uy tÍn.

Dịch vụ sửa điều hòa tại Văn Mỗ

Bạn đang sử dụng điều hòa như Panasonic , Daikin , LG , Samsung , Funiki , Mitsubishi , Casper … Bạn cần tới dịch vụ chính hãng , thay thế linh kiện từ hãng mà chưa biết lựa chọn ở đâu chúng tôi là địa chỉ duy nhất khu vực Hà Đông cung cấp linh kiện chính hãng cho khách hàng và cho các cửa hàng sửa điều hòa tại văn Mỗ với giá rẻ nhất .

Tại đây sửa chữa điều hòa được cam kết thay thế linh kiện tốt nhất và được bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng cho tất cả phụ kiện thay thế . Với chính sách còn bảo hành chúng tôi thay thế miễn phí cho khách hàng không phải mất thêm một đồng chi phí nào .

Để công việc sửa điều hòa được tốt nhất quý khách gọi nên đặt lịch trước , miêu tả hãng điều hòa và triệu chứng điều hòa nhà mình để kỹ thuật có thể báo giá sửa điều hòa tại Hà Đông sơ bộ và biết mang theo linh kiện phù hợp thay thế không làm mất nhiều thời gian của khách hàng .

Một số các lỗi hay gặp ở điều hòa 

1. Máy điều hòa bị thiếu gas, điều hòa hết gas

Khi điều hòa của nhà bạn có các hiện tượng kém lạnh hoặc không lạnh ,nguyên nhân có thể do điều hòa bị hết gas ,hoặc thiếu gas

Đa số chúng ta đều nghĩ rằng gas điều hòa sẽ bị mất dần theo thời gian sử dụng. Nhưng không, máy điều hòa không khí là một hệ thống kín và gas lạnh ở bên trong máy là loại hóa chất rất bền không bị phân hủy trong điều kiện hoạt động của máy điều hòa nên không có hiện tượng gây ra hao hụt gas.

Máy điều hòa chỉ thiếu gas, hết gas trong trường hợp bị rò rỉ và xì trên đường ống, tại các van, các chỗ đấu nối ống bằng rắc-co…hay ở trong quá trình lắp điều hòa mới người lắp đặt không được kiểm tra và nạp đủ gas.

Lúc này bạn hãy liên hệ đến cho trung tâm của chúng tôi để được kiểm tra và bổ sung gas nhé

2. Máy nén không hoạt động và block không chạy

Máy nén ( hay còn gọi là block ) được xem là bộ phận quan trọng nhất  của điều hòa, khi block không chạy đồng nghĩa với việc máy điều hòa không lạnh.

Một số nguyên nhân gây ra hiện tượng máy nén không chạy và block không chạy là do:

– Hiện tượng mất nguồn cấp tới máy nén : do lỗ ở board điều khiển, contactor không đóng và hở mạch.
Nhảy thermic bảo vệ máy nén : thường do hiện tượng hư tụ, quạt ở dàn nóng yếu hoặc hư, motor máy nén không quay.

Cháy một trong các cuộn dây động cơ ở bên trong, trường hợp này có thể dẫn tới nhảy CB nguồn.

Việc sửa chữa này tương đối phức tạp ,đòi hỏi thợ có kinh nghiệm và chuyên môn mới có thể xử lý được .Với đọi ngũ kỹ thuật có tay nghề giỏi ,nhiều kinh nghiệm như tại trung tâm Hồng Phúc sẽ khăc phục tận gốc các vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

3.Điều hòa khi chạy phát ra tiếng ồn lớn khó chịu 

Khi máy nén chạy ồn sẽ phát ra tiếng ồn từ phía dàn nóng, tức là từ phía cục nóng thường được đặt ở ngoài trời.
Tình trạng này xuất phát từ một số nguyên nhân sau: Dư gas, chi tiết nào đó ở bên trong máy nén bị hư, khi thợ lắp điều hòa chưa tháo các tấm vận chuyển.
Các bulong hay đinh vít bị lỏng sẽ tạo ra các âm thanh rung động khi điều hòa hoạt động. Hoặc có thể là sự tiếp xúc giữa các ống với nhau hoặc với vỏ máy cũng là nguyên nhân dẫn đến điều hòa chạy ồn.Hoặc lắp đặt tại vị trí không bằng phẳng cũng sẽ là một nguyên nhân gây cho điều hòa phát ra tiếng ồn lớn

4. Điều hòa quá lạnh mặc dù đã tăng nhiệt độ 

Nguyên nhân dẫn đến máy điều hòa chạy quá lạnh là do: bộ điều khiển nhiệt độ hư;

Cần chỉnh nhiệt độ quá thấp so với nhu cầu sử dụng.

Bạn hãy thay điều khiển mới cho điều hòa ,hoặc chỉnh lại nhiệt độ cho phù hợp

Quy trình sửa chữa điều hòa tại Văn Mỗ

Bước 1: Kỹ thuật viên của Trung tâm sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng sẽ nhanh chóng đến xem xét, kiểm tra để xác định chính xác lỗi, sau đó lên phương án xử lý.

Bước 2: Trao đổi với khách hàng về lỗi và phương án xử lý.

Bước 3: Triển khai công việc thay thế các linh kiện cần thiết và sửa chữa sau khi đã nhận được sự đồng ý từ phía khách hàng.

Bước 4: Rà soát lại các tính năng, chạy thử nghiệm để chắc chắn đã khắc phục hoàn hảo mọi sự cố.

Bước 5: Bàn giao công việc và tiến hành thanh toán dịch vụ sửa điều hòa tại quận Hà Đông với khách hàng.

Nếu quý khách có điều già thắc mắc cần được chúng tôi giải đáp ,quý khách xin vui lòng liên hệ dịch vụ sửa điều hòa tại văn Mỗ qua SĐT 0918 188 286 để được chúng tôi kiểm tra và hướng dẫn nhiệt tình tại nhà .

Bài viết liên quan

0918 18 8286