SELECT MENU

Sửa điều hòa tại Văn phú-Hà Đông-bắt đúng bệnh -sửa đúng lỗi.

Khi thời tiết chuẩn bị vào mùa hè cũng là lúc chúng ta phải kiểm tra-bảo trì cho máy điều hòa nhà bạn ,để khi nắng nóng ập tới thì chúng ta có thể tự tin sử dụng điều hòa  mà không sợ điều hòa gặp mọi vấn đề .

Điện lạnh Hồng Phúc chúng tôi chuyên nhận sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa tại khu vực Hà Đông.Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vu sửa chữa điều hòa tại nhà của người dân ngày càng tăng cao của người dân ,chúng tôi đã mở thêm một số những cơ sở sửa chữa điều hòa tại nhà-công ty -văn phòng tại Quận Hà Đông bao gồm.

Cơ sở tại Văn Phú Hà Đông -Địa chỉ  35A Văn Phú-Hà Đông -HN -SĐT 024 665 66682 

Cơ sở tại Mỗ Lao Hà Đông -ĐC – ngõ 125 Mỗ Lao-Hà Đông-HN-SĐT 0967 689 286.

Cơ sở tại Xa La Hà Đông- ĐC -Số 153 Khu đô thị Xa La -Hà Đông-HN-SĐT 0918 188 286 

Cơ sở tại Văn Quán Hà Đông-ĐC ngõ 247 Khu đô thị Văn Quán -Hà Đông -HN -SĐT 0965 881212

Bạn đang sinh sống tại khu vực Hà Đông nếu điều hòa gặp bất kì sự cố nào hãy liên lạc với Điện Lạnh Hồng Phúc chúng tôi theo SĐT 0967 689 286  ngay để được phục vụ sửa điều hòa 24/24h. Với dịch vụ sửa chữa , bảo dưỡng , nạp gas điều hòa chúng tôi luôn là địa chỉ uy tín số 1 cùng đội ngũ thợ sửa điều hòa lâu năm , cơ sở trải đều khắp quận tại Hà Nội đảm bảo phục vụ tại nhà nhanh chóng chỉ mất 15 tới 30 phút là có thợ đến tận nhà khi nhận được yêu cầu của khách hàng .

 

Trung tâm nhận sửa điều hòa Với tất cả các hãng.

Vào mùa nắng nóng việc sử dụng điều hòa là không thể thiếu , nếu chiếc điều hòa bỗng dưng gặp sự cố vào những ngày nắng nóng khiến các bạn lo lắng chưa biết cơ sở sửa điều hòa ở đâu đủ kinh nghiệm khắc phục lỗi điều hòa nhanh chóng .

Điện Lạnh Hồng Phúc là địa chỉ tin cậy duy nhất bảo hành , sửa chữa điều hòa giá rẻ tất cả các hãng như Panasonic , Daikin , Mitsubishi , LG , Samsung , Casper , Funiki … Chúng tôi cam kết thay thế phụ tùng chính hãng , tất cả linh kiện sửa chữa được bảo hành dài hạn .

Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm khắc phục nhanh chóng tất cả những hư hỏng ở điều hòa như điều hòa không mát , kém mát , báo lỗi , mất nguồn , thay Bloc điều hòa … dưới đây là hướng dẫn cách sửa điều hòa một số bệnh thường gặp nhất .

Sửa điều hòa mất nguồn không vào điện.

Sự cố điều hòa mất nguồn hay không có điện vào thường xuyên do nhiều nguyên nhân như hỏng atomat , chuột cắn dây điện đây là 2 nguyên nhân mà khách hàng có thể tự kiểm tra và tự sửa chữa ngay mà chưa cần gọi đến thợ sửa điều hòa .

Nếu như đã kiểm tra mà không thấy 2 hiện tượng như trên có thể máy đã gặp sự cố nghiêm trọng hơn cần đến thợ thì  hãy liên hệ với chúng tôi theo SĐT 0967 689 286  hoặc địa chỉ gần nhất để thợ có kinh nghiệm đến sửa lỗi điều hòa không vào điện nhanh chóng .

sua dieu hoa

Sửa điều hòa báo lỗi

Hiện nay dòng điều hòa Inverter cao cấp được sử dụng phổ biến , máy có nhiều tính năng check mã lỗi điều hòa như ở điều hòa Panasonic hay điều hòa Daikin chính vì vậy khi máy điều hòa nháy đèn timer báo lỗi rất dễ dàng chúng ta có thể check được luôn mã lỗi trên điều khiển điều hòa để có phương án sửa chữa kịp thời .

Hay ở những điều hòa như Midea , Funiki , Nagakawa có màn hình hiển thị ngay ra mã lỗi khi điều hòa gặp sự cố báo lỗi . Nếu như điều hòa của các bạn đang báo lỗi liên lạc với trung tâm  chúng tôi để được tư vấn sửa điều hòa báo lỗi ở những lỗi đơn giản mà các bạn có thể tự khắc phục ngay hoặc cung cấp linh kiện điều hòa chính hãng khi chúng ta đã tìm ra nguyên nhân điều hòa báo lỗi do đâu .

Điều hòa có gió thổi nhưng không lạnh 

Bật điều hòa lên vẫn thấy quạt gió hoạt động bình thường nhưng không thổi ra gió mát là hiện tượng không phải hiếm gặp khi sử dụng điều hòa . Vậy vì sao điều hòa có gió nhưng không lạnh thì hãy cùng chúng tôi  kiểm tra các bước như sau .

Điều hòa bật sai chế độ : hiện tượng điều hòa có gió thổi nhưng không mát có thể do các bạn đang bật nhầm chế độ nhé .
Điều hòa hết gas : Kiểm tra máy vẫn hoạt động bình thường , cả cục nóng điều hòa vẫn chạy nhưng không có gió mát thổi ra 90% điều hòa đã hết gas . Gọi ngay 0967689 286  để được nạp gas điều hòa chính hãng với chi phí rẻ nhất .
Điều hòa bẩn do lâu không vệ sinh : Điều hòa lâu không được vệ sinh bảo dưỡng cũng dẫn đến nguyên nhân điều hòa có gió nhưng không lạnh do màng lọc đã bám kín bụi gió lạnh không được lưu thông qua dàn lạnh .Vậy ngay lúc này bạn nên liên hệ cho chúng tôi đến để vệ sinh máy điều hòa cho nhà bạn nhé.

 

Sửa điều hòa cục nóng không chạy

Điều hòa đang sử dụng bình thường bỗng nhiên không mát . Qua kiểm tra anh chị thấy hiện tượng điều hòa cục nóng không chạy . xác định hiện tượng này nguyên nhân do đâu trước tiên ta kiểm tra có phải do đứt dây điện kết nối giữa 2 khối trong phòng + ngoài phòng không .

Nguyên nhân thứ 2 : cục nóng điều hòa không chạy do tụ điều hòa hỏng . Tụ điều hòa có tác dụng kích cho block và quạt cục nóng hoạt động , khi tụ điều hòa hỏng đương nhiên cục nóng điều hòa sẽ không chạy .

Nguyên nhân thứ 3 : Do điều hòa chạy quá tải , vào những ngày nắng nóng cao điểm điều hòa hoạt động hết công suất cộng với cục nóng điều hòa đặt ngoài trời nắng mùa hè 39 tới 40 độ để bảo vệ cho máy nén và tránh hiện tượng cháy nổ các kỹ sư đã thiết kế bộ phận bảo vệ ngoài cục nóng nhiệt độ quá cao hoặc dòng máy nén tăng cao sẽ ngắt an toàn .

Điều hòa không nhận tín hiệu

Điều hòa không nhận tín hiệu thường do 2 nguyên nhận sau:

1.Hỏng điều khiển điều hòa : khi gặp nguyên nhân điều hòa không nhận khiển chúng ta kiểm tra khiển điều hòa trước tiên nhiều khi điều khiển điều hòa hỏng cũng là nguyên nhân sảy ra hiện tượng này . Gọi ngay cho chúng tôi để được sửa điều khiển điều hòa hoặc mua điều khiển điều hòa . Công Ty cung cấp đầy đủ điều khiển điều hòa chính hãng Panasonic , Daikin , LG , funiki … đặc biệt bán điều khiển điều hòa đa năng giá rẻ dùng cho tất cả các máy .
2.Điều hòa hỏng mắt nhận : Tín hiệu từ điều khiển điều hòa chuyền đến mắt nhận hay còn gọi là mắt thần . Khi mắt nhận điều hòa hỏng dẫn tới trường hợp điều hòa không nhận tín hiệu .

Cam kết dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Đông của Hồng Phúc chúng tôi.

1.Phục vụ tận tình chu đáo với khách hàng
2.Thái độ phục vụ nhanh chóng và uy tín
3.Đến nhanh chóng sau khi khách hàng cần sửa chữa, khắc phục lỗi
4.Linh kiện thay thế chính hãng, nhập khẩu có xuất xứ rõ ràng
5.Chế độ bảo hành dài hạn từ 6 tháng đến 1 năm
6.Nhân viên phục vụ giàu kinh nghiệm, khắc phục được mọi lỗi cho quý khách hàng

Đến với dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ không phải thất vọng với các dịch vụ của chúng tôi. Khi sử dụng các dịch vụ tại Điện Máy Hồng Phúc bạn sẽ được phục vụ tận tình chu đáo

Bài viết liên quan

0918 18 8286