SELECT MENU

Sửa máy giặt tại Dịch Vọng – Cầu Giấy – sửa tại nhà – chuyên nghiệp

Sửa máy giặt tại Dịch Vọng quận Cầu Giấy  tất cả các lỗi hỏng hóc từ đơn giản đến khó nhất của thiết bị đảm bảo khắc phục lỗi triệt để mới thu tiền, đặc biệt tại đây chúng tôi phục vụ khách hàng tại nhà luôn có mặt đúng giờ, chi phí rẻ và trên các tuyến đường phố của địa bàn Quận Cầu Giấy. Đặt Lịch: 024 665 66682 – 0918 188 286 .

Sửa máy giặt tại Quận Cầu Giấy giúp bạn khắc phục hết các sự cố của máy giặt như: Máy giặt không cấp nước,máy giặt không vắt,máy giặt không xả nước,máy giặt không vào điện…..

 

Điện Lạnh Hồng Phúc chúng tôi chuyên nhận sửa máy giặt tại Dịch Vọng với đội ngũ thợ giỏi,có nhiều năm sửa  chữa máy giặt nên có rất nhiều kinh nghiệm về sửa chữa chúng tôi cam kết khắc phục tân gốc các sự cố máy giặt nhà bạn mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất,an tâm nhất,ở mức chi phí rẻ nhất khu vực.

Dịch vụ sửa máy giặt tại Dịch Vọng

Dịch vụ sửa máy giặt tại Dịch Vọng . Với lợi thế là nằm tại khu vực Quận Cầu Giấy nên chúng tôi có thể dễ dàng di chuyển mà không làm mất thời gian của khách hàng và hơn thế nữa là giúp cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận đến dịch vụ sửa chữa của Hồng Phúc hơn.Dù khách hàng có ở bất cứ nơi đâu hoặc bất cứ lúc nào chỉ cần một cuộc điện thoại yêu cầu dịch vụ sau 15-20 phút là chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra sửa chữa cho quý khách.

Đặc biệt Hồng Phúc chúng tôi còn nhận sửa chữa vào buổi tối cho các khách hàng không có thời gian ở nhà vào ban ngày mà không lấy thêm bất cứ một phụ phí dịch vụ nào ,hướng đến cho khách hàng một dịch vụ sửa chữa UY TÍN NHẤT – CHUYÊN NGHIỆP NHẤT – GIÁ RẺ NHẤT thị trường sửa chữa máy giặt.

Sửa máy giặt tại Dịch Vọng mắc các lỗi

Với đội ngũ thợ giỏi có thâm niên trong nghề chúng tôi nhận sửa chữa bách bệnh của máy giặt mang đến cho khách hàng một chiếc máy giặt chạy ngon như lúc mới mua.

 •  Máy giặt bị hỏng board điều khiển.
 •  Máy giặt không cấp nước.
 •  Máy giặt không giặt.
 •  Máy giặt phát ra tiếng ồn, rung lắc khi giặt, vắt.
 •  Máy giặt không xả nước khi vắt.
 •  Máy giặt xả nước liên tục
 •  Máy giặt bị rò rỉ nước.
 •  Máy giặt không vào điện.
 •  Và nhiều hư hỏng phức tạp khác.

Với các thiết bị kiểm tra chính xác chúng tôi sẽ giải quyết triệt để của các dòng máy giặt đang có mặt trên thị trường như ELECTROLUX – SANYO – TOSHIBA – PANASONIC – LG – SAM SUNG .. và tất cả các dòng máy nhập khẩu đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Quy trình sửa máy giặt 

Để cho dịch vụ sửa máy giặt được chuyên nghiệp chúng tôi sửa chữa máy giặt theo 1 quy trình nhất định sau.

Tiếp nhận thông tin của khách hàng tại cơ sở.

Đảm nhận công việc này có mặt tại nhà để kiểm tra các hư hỏng ở máy giặt .

Sau khi đã đánh giá tình hình của máy giặt đã gặp phải lên phương án giải quyết , báo giá các linh kiện cần thay thế hoặc sửa chữa .

Được sự đồng ý từ khách hàng kỹ thuật bắt đầu tiến hành các công việc cần làm khi đã trao đổi trước sau khi công việc hoàn thành linh kiện thay thế được trao trả lại tiến hành chạy thử máy.

Sau khi kết thúc quy trình làm việc quý khách sẽ nhận được hóa đơn thanh toán , kèm các giấy tờ kèm theo . Mọi linh kiện thay thế đều được chúng tôi niêm yết thời gian bảo hành rõ ràng trên phiếu thu.

Sửa chữa máy giặt chúng tôi cam kết.

 1. Luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h, kể cả thứ 7 và chủ nhật, kể cả nghỉ lễ tết
 2. Kiểm tra, phát hiện lỗi nhanh nhất, khắc phục hiệu quả triệt để cho khách hàng
 3. Sửa chữa máy giặt nhanh chóng trong ngày
 4. Tư vấn sử dụng máy giặt và tránh hư hỏng không đáng có
 5. Linh kiện thay thế luôn có tem mác chính hãng
 6. Bảo hành lâu dài cho các linh kiện thay thế và sau sửa chữa
 7. Có mặt nhanh chóng chỉ sau 05 phút tiếp nhận thông tin khách hàng

Nếu có điều gì còn thắc mắc cần được giải đáp quý khách xin vui lòng liên hệ dịch vụ sửa máy giặt tại Dịch Vọng cho chúng tôi theo SĐT 024 665 6682 sẽ có nhân viên hỗ trợ khách hàng làm việc 24/7 trả lời tất cả các thắc mắc của quý khách.

Bài viết liên quan

0918 18 8286