SELECT MENU

Sửa máy giặt tại Định Công Hạ – sửa chữa tại nhà – giá rẻ

Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa máy giặt tại Định Công Hạ – trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc đã mở thêm chi nhánh sửa chữa máy giặt tại ngách 99/110 phố định Công Hạ – Định Công – Hoàng Mai – HN .

tại đây chúng tôi nhận sửa chữa máy giặt cửa trên ,máy giặt cửa ngang mắc các vấn đề về hỏng hóc như : máy giặt không xả ,không vắt ,không cấp nước ,máy giặt không chọn được chức năng hay không giặt được hết chu trình giặt …Nhận sửa chữa tại nhà ,phục vụ 24/7 có bảo hành lâu dài .

Quý khách có nhu cầu sửa chữa xin vui lòng liên hệ cho trung tâm xin vui lòng liên hệ Hotline 0967 689 286 – 0918 188 286 để được kiểm tra và ửa chữa nhanh chóng sau 15 phút .

Sửa máy giặt tại Định Công Hạ

Ngoài nhận sửa máy giặt tại Phường Định Công Hạ ,trung tâm sửa chữa của chúng tôi còn nhận sửa chữa máy giặt các khu vực lân cận như ( Kim Giang – Hạ Đình – Khương Đình – Trần Điền – Lê Trọng Tấn – Bùi Xương Trạch …và các khu vực lân cận ) Chỉ cần quý khách yêu cầu là chúng tôi sẽ có mặt tại nhà sau 15 phút ,không ngại khó không ngại xa ,chúng tôi cũng sẽ phục vụ hết mình ,quyết tâm mang lại cho khách hàng dịch vụ sửa chữa Uy Tín – Chuyên nghiệp – Giá Rẻ nhất khu vực .

Nhận sửa chữa máy giặt các hãng 

Với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy giặt tại nhà ,trung tâm của chúng tôi nhận sửa chữa các loại máy giặt ,máy giặt cửa trên ,máy giặt cửa ngang thuộc nhiều hãng máy giặt khác nhau .

 1. Sửa máy giặt Panasonic
 2. Sửa máy giặt LG
 3. Sửa máy giặt Electrolux
 4. Sửa máy giặt Toshiba
 5. Sửa máy giặt Media
 6. Sửa máy giặt Daikin
 7. Sửa máy giặt nhiều các hãng khác .

Tất cả các hãng máy giặt trên chúng tôi đều có thể xử lý và sửa chữa tốt và triệt để các hư hỏng   nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như linh kiện thay thế đều chính hãng 100% so với linh kiện bị hỏng.

Nhận sửa các lỗi thông thường đến phức tạp của máy giặt 

Tại trung tâm của Hồng Phúc đều 100% thợ sửa chính có 05 năm kinh nghiệm trở lên ,nên có thể bắt bệnh và sửa chữa các vấn đề hư hỏng của máy giặt một cách dễ dàng,Linh kiện phụ tùng khi được thay thế đều đảm bảo chính hãng ,tự tin là trung tâm sửa chữa duy nhất tại Hà Nội có bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng lâu hơn so với các cơ sở sửa chữa khác.

 1. Sửa chữa máy giặt không chạy.
 2. Sửa chữa máy giặt không vào điện.
 3. Sửa chữa máy giặt bị mất nguồn.
 4. Sửa chữa máy giặt không cấp nước.
 5. Sửa chữa máy giặt không xả nước.
 6. Sửa chữa máy giặt vấn giặt bình thường nhưng lại không vắt.
 7. Sửa chữa máy giặt vắt không khô.
 8. Sửa chữa máy giặt không mở được cửa.
 9. Sửa chữa máy giặt không giặt hết chương trình, rồi báo lỗi.
 10. Sửa chữa máy giặt báo lỗi nhấp nháy đèn – báo lỗi A1…A7…F1…F8….E1…E12..DE…D40….D52…Rất nhiều lỗi khác nhau.
 11. Sửa chữa máy giặt không bấm được phím start
 12. Sửa chữa máy giặt rò điện ra vỏ máy.
 13. Sửa chữa máy giặt không chọn được chương trình.

Cam kết dịch vụ

Để khách hàng tin tưởng về dịch vụ sửa chữa tại trung tâm ,thì trung tâm sửa chữa Hồng Phúc luôn có những lời cam kết trước khi sửa chữa đối với mọi khách hàng như sau .

Thư 1.Phục vụ nhanh, có mặt 15 đến 30 phút sau khi nhận thông tin khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Định Công hoặc bất kỳ đâu tại quận Hoàng Mai và TP Hà Nội.

Thứ 2 .Báo đúng bệnh – báo đúng giá cả trên thị trường không dở các thủ đoạn nhằm lừa gạt khách hàng.

Thứ 3 .Tư vấn về phương án sửa chữa và thay thế linh kiện của máy giặt sao chi hợp lý nhất

Thứ 4.Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm – Kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng máy giặt.

Thứ 5 .Linh kiện và vật tư thay thế chính hãng, có tem kiểm định của từng hãng.

Thứ 6.Cam kết không dùng mọi thủ đoạn để lừa khách hàng.

Thứ 7.Bảo hành dài hạn, ít nhất 6 tháng đến 24 tháng.

Hãy liên hệ với trung tâm sửa máy giặt tại Định Công Hạ của chúng tôi theo số 0967 689 286 nếu quý khách cần chúng tôi hỗ trợ sửa chữa bất cứ một thiết bị Điện Lạnh hay điện Gia Dụng nào tại Hà Nội

Bài viết liên quan

0918 18 8286