SELECT MENU

Sửa Máy Giặt Tại Văn Khê, Sửa Uy Tín Linh Kiện Chính Hãng

Trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc là địa chỉ Uy Tín chuyên nhận sửa máy giặt tại Văn Khê Quận Hà Đông.

Tại đây chúng tôi với đợi ngũ thợ sửa chữa lâu năm có nhiều kinh nghiệm có thể khắc phục hiệu quả các lỗi của máy giặt cửa trên, máy giặt cửa ngang, máy giặt từ đời cũ đến các dòng máy đời mới Inverter có chức năng kèm sấy khô quần áo ĐẢM BẢO UY TÍN – GIÁ RẺ – LINH KIỆN THAY THẾ MỚI CHÍNH HÃNG 100%.

Quý khách có nhu cầu sửa máy giặt tại Văn Khê hay các khu vực khác xin vui lòng liên hệ địa chỉ số 128 đường Văn Khê quận Hà Đông . Hotline 0967 689 286 – 024 665 66682 để được phục vụ.

sua-may-giat-tai-van-khe

Dịch vụ sửa máy giặt tại Văn Khê chuyên nhận sửa các lỗi của máy giặt

Sau một thời gian sử dụng, cũng như báo thiết bị gia đình khác máy giặt không thể tránh khỏi các sự cố không mong muốn, vậy khi nào bạn cần gọi thợ sửa máy giặt tại Văn Khê? khi máy giặt của gia đình bạn có những biểu hiện sau.

– Máy giặt rung lắc mạnh và kêu to hơn bình thường
– Nước không chảy ra khỏi ống xả dù máy giặt đang ở chế độ xả tràn
– Máy không tự động tắt nguồn khi đã kết thúc chương trình làm việc
– Thời gian xả nước giặt ra bên ngoài quá lâu
– Nước chảy vào máy giặt không được
– Máy không thực hiện chế độ vắt
– Máy giặt dù cắm điện rồi mà vẫn không hoạt động
– Giặt quần áo vẫn còn bẩn, không sạch
– Quần áo sau khi giặt vẫn còn vương các hạt bột giặt li ti
– Nước bơm vào máy giặt yếu
– Nước ở máy giặt xả ra liên tục không nghỉ
– Máy giặt tự dưng cấp nước ở giữa tiến trình giặt/ vắt
– Máy giặt không quay lồng giặt
– Hệ thống xả nước không hoạt động
– Nút Start bị liệt, bấm không chạy
– Máy bị trào bọt và những lỗi khác…

sua-may-giat-tai-van-khe

Quy trình sửa máy giặt tại Văn Khê

Để khách hàng có thể nắm được các giai đoạn làm việc từ đó đối chiếu với thợ kỹ thuật sửa chữa xem đã làm đúng quy trình hay chưa, từ đó đánh giá và phản ánh lại với quản lý công ty có thể yêu cầu đổi thợ nếu không hài lòng. Quy trình sửa máy giặt tại nhà của Hồng Phúc được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu cử thợ kỹ thuật đến tại nhà khách hàng kiểm tra sự cố, báo bệnh phương án sửa chữa, báo giá nhân công vật tư thay thế nếu cần. Khách hàng dù làm hay không làm đều không phải mất phí gì.

Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý phương án và giá cả sửa chữa thì thợ kỹ thuật sẽ chốt lại vấn đề ở biên bản rồi tiến hành xử lý sự cố.

Bước 3: Test kiểm tra máy giặt hoạt động bình thường, bàn giao theo các cam kết. Khách hàng kiểm tra xác nhận lại vấn đề đã được xử lý hay chưa ở biên bản.

Bước 4: Viết phiếu bảo hành với các hạng mục cần bảo hành khi đã bàn giao

Bước 5: Khách hàng thanh toán sau sửa chữa.

Việc gọi thợ sửa máy giặt tại quận Hà Đông thời 4.0 không khó bạn chỉ việc lên trạng tra Google là có rất nhiều những địa chỉ nhận sửa máy giặt tuy nhiên lại rất khó có thể kiểm soát được chất lượng dịch vụ khi mà rất nhiều cơ sở làm ăn thiếu uy tín lợi dụng mạng google, facebook để quảng cáo. Gọi thợ sửa máy giặt uy tín chuyên nghiệp rất quan trọng trước khi để ý đến giá cả, vì thợ không có chuyên môn sẽ không xử lý triệt để vấn đề khi đó thì số tiền bỏ ra còn lớn hơn nhiều.

Hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt tại Văn Khê của Hồng Phúc để được sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín nhất, không phải lo lắng về giá cả, bảo hành, chất lượng sửa chữa. Chất lượng dịch vụ đã được khẳng định và là một địa chỉ bỏ túi với mỗi người dân thủ đô khi cần sửa máy giặt

 

 

Bài viết liên quan

0918 18 8286