SELECT MENU

Sửa Máy Hút Ẩm Tại Định Công,Sửa Máy Hút Ẩm Tại Nhà

Địa chỉ Uy Tín chuyên nhận sửa chữa Máy Hút Ẩm tại nhà khu vực Phường Định Công Quận Hoàng Mai.

Trung tâm sửa chữa máy Hút Ẩm của Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa chữa các hãng máy hút ẩm Nagakawa, Harison, Edison, Aikyo, FujiE, Drymax, … sửa chữa máy hút ẩm dạng ngưng tụ, sửa máy hút ẩm rotor, sửa các lỗi không chạy, không hút, kêu to, hỏng block, hỏng quạt gió, hỏng cảm biến nhiệt của máy hút ẩm, …Dịch vụ tại nhà, thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng, bảo hành dài hạn, phục vụ 24/7.

Quý khách có nhu cầu sửa chữa xin liên hệ Hotline 0918 188 286 – 024 665 66682 để được hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa tại nhà với mức giá không đổi.

Là địa chỉ Uy Tín chuyên nhận sửa chữa Máy Hút Ẩm tại phường Định Công.

Do có cơ sở sửa chữa tại Định Công nên trung tâm sửa chữa của chúng tôi nhận sửa chữa trên toàn khu vực lân cận như: Định Công Thượng,Định Công Hạ,KĐT Định Công,Lê Trọng Tấn,Bùi Xương Trạch,Kim Giang,Khương Đình,Hạ Đình,Linh Đàm,Thịnh Liệt,Đại Kim,Đại Từ,Khuất Duy Tiến,Hoàng Văn Thái,Kim Văn Kim Lũ….và các khu vực trên địa bàn thành phố Hà Nội

Nhận sửa các hãng Máy Hút Ẩm\

Sửa máy hút ẩm các hãng tại nhà
Sửa máy hút ẩm hãng Jacon
Sửa máy hút ẩm hãng Nagakawa
Sửa máy hút ẩm hãng Harison
Sửa máy hút ẩm hãng Nakata
Sửa máy hút ẩm hãng Edison
Sửa máy hút ẩm hãng Aikyo
Sửa máy hút ẩm hãng Daiwa
Sửa máy hút ẩm hãng Dehutech
Sửa máy hút ẩm hãng Drymax…v…v.

Quy trình sửa chữa Máy Hút Ẩm tại trung tâm Hồng Phúc 

Để tạo được tính chuyên nghiệp khi sửa chữa máy hút ẩm tại nhà-cơ quan Hồng Phúc bắt buộc phải sửa chữa theo quy trình ngiêm ngặt mà trung tâm đã đề ra.

Bước 1.Tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua tổng đài của Hồng Phúc,hẹn lịch sửa chữa.

Bước 2.Thợ sửa sẽ đến nhà-cơ quan của khách hàng sau 15-20 phút ,kiểm tra sự vận hành của máy tìm ra lỗi cần phải sửa chữa.

Bước 3.Thông báo với khách hàng về lỗi cần được sửa chữa,phương hướng khắc phục và chi phí dịch vụ.Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiếp tục sửa chữa khách hàng không đồng ý Hồng phúc sẽ ra về và không lấy bất kỳ chi phí kiểm tra nào

Bước 4.Nếu như khách hàng đã đồng ý ở bước 3 Hồng Phúc sẽ tiến hành sửa chữa và thay thế linh kiện nếu cần.

Bước 5.sửa chữa xong Hồng Phúc sẽ kiểm tra lại máy tại nhà khách hàng nếu máy đã chạy ổn định sẽ bàn giao lại máy cho khách hàng và thanh toán chi phí dịch vụ .

Bước 6. Viết phiếu bảo hành và hướng dẫn khách hàng một số liu ý khi sử dụng máy cho hiệu quả .

Cam kết dịch vụ sửa chữa của trung tâm 

– Trung tâm có đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm trong nghề và luôn nhiệt tình trong công việc sẽ giúp bạn xử lý những căn bệnh khó một cách triệt để.

– Làm việc tất cả cac ngày nghỉ lễ vì thế bất cứ khi nào bạn cần, trung tâm chúng tôi cũng sẽ giúp bạn sửa chữa ngay lập tức sau khi bạn liên hệ.
Trung tâm sẽ thay thế cho bạn các linh kiện chính hãng và bảo hành theo hãng.

– Chi phí dịch vụ thấp hơn các trung tâm khác. Bạn có thể tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

– Linh kiện phụ tùng thay thế mới chính hãng 100%

– Dịch vụ luôn có chế độ bảo hành cho khách hàng lên đến 12 tháng,bởi vậy quý khách hãy cứ yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tại trung tâm của chúng tôi.

Bài viết liên quan

0918 18 8286