SELECT MENU

Sửa máy hút bụi tại Quận Hai Bà Trưng – Sửa tại nhà – cơ quan

Bạn đang tìm một cơ sở Uy Tín sửa máy hút bụi tại khu vực  Quận Hai Bà Trưng ? hãy liên hệ với Điện Lạnh Hồng Phúc chúng tôi qua SĐT 0918 188 286 để được sửa chữa tại nhà – cơ quan một cách nhanh chóng và tin cậy .

  1. Đc ngõ 534 Phường Minh Khai – Hai Bà Trưng /
  2. Hotline 0918 188 286 – 024 665 66682 

Tại đây chúng tôi nhận sửa chữa máy hút bụi cầm tay – máy hút bụi robot – máy hút bụi công nghiệp thuộc tất cả các hãng trên thị trường .Cam kết khắc phục tận gốc các hư hỏng mà máy hút bụi của nhà bạn đang gặp phải,mang đến cho quý khách một chiếc máy hút bụi sau khi sửa chữa chạy tốt như lúc mới mua .

Dịch vụ sửa máy hút bụi tại Quận Hai Bà Trưng chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những cơ sở sửa chữa máy hút bụi ,nên bạn không thể biết cơ sở nào sửa chữa Uy Tín – Giá cả phải chăng thì lúc này bạn nên chọn Điện Lạnh Hồng Phúc là một lựa chọn thông minh .

Với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành sửa chữa Điện Lạnh – Điện Dân Dụng chúng tôi chuyên nhận sửa Điều hòa – máy giặt – tủ lạnh – bình nóng lạnh – cây nước nóng lạnh – nồi cơm điện – máy hút mùi .hút bụi ,hút ẩm – lò vi sóng – lò nướng – quạt điều hòa – bếp từ …Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ nào của chúng tôi ,xin vui lòng liên hệ qua SĐT 0918 188 286 chỉ sau 15 phút sẽ có thợ sửa chữa tới tại nhà để kiểm tra và sửa chữa cho quý vị nhanh chóng và chính xác .

Nhận sửa các lỗi của máy hút bụi

Với đội ngũ thợ sửa chữa giỏi .nhiều năm kinh nghiệm ,chúng tôi nhận sửa chữa các loại máy hút bụi : Máy hút bụi robot ,máy hút bụi cầm tay ,máy hút bụi công nghiệp thuộc tất cả các hãng nổi tiếng như ;=> Máy hút bụi Hitachi – Boss – Electrolux – Toshiba – Daiwoo – LG – SanYo – Shimono – Canister ….Bị mắc các lỗi từ nhẹ =>nặng khắc phục tận gốc các lỗi của máy hút bụi => Máy hút bụi không hoạt động – máy hút bụi hút yếu hoặc kém hút – máy hút bụi không vào điện – máy hút bụi đang chạy tự động ngắt – máy hút bụi bị rò điện – máy hút bụi bị hỏng chổi than ….

Cam kết với khách hàng 

Khắc phục tận gốc các hư hỏng

Sửa chữa tại nhà nhanh chóng

Linh kiện phụ tùng thay thế chính hãng

Thợ sửa chữa giỏi nhiều năm kinh nghiệm

Bảo hành lâu dài

Hoàn trả lại 100% tiền nếu không sửa lý được

Với phương châm làm việc “đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu ” trong suốt thời gian vừa qua,chúng tôi luôn lỗ lực học hỏi ,nâng cao tay nghề tìm tòi các công thức sửa chữa mới ,nâng cấp trang thiết bị phục vụ cho ngành sửa chữa để có thể phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất

Sửa chữa máy hút bụi tại Minh Khai, Nguyễn Du – Bùi Thị Xuân – Phố Huế – Bà Triệu – Ngô Thì Nhậm – Lê Đại Hành – Phạm Đình Hổ – Đồng Tâm – Đồng Mác – Bạch Đằng – Thanh Lương – Cầu Dền – Bách Khoa – Thanh Nhàn – Vĩnh Tuy – Quỳnh Lôi …

Bài viết liên quan

0918 18 8286