SELECT MENU

Sửa Nồi cơm điện tại Lĩnh Nam – sửa chữa tại nhà Uy Tín

Dịch vụ sửa chữa nồi cơm điện tại nhà khu vực Phường Lĩnh Nam, Điện Lạnh Hồng Phúc chúng tôi nhận sửa chữa nồi cơm điện Cuckoo – Sanyo – Toshiba – Sarp – Các lợi nồi cơm điện Nhật – Hàn Quốc – nồi cơm điện thường – nồi cơm điện cơ – nồi cơm điện điện tử ….Uy Tín – giá thành cạnh tranh .

Quý khách có nhu cầu sửa chữa xin vui lòng liên hệ qua SĐT 0967 689 286 – 0918 188 286 chỉ sau 15 phút sẽ có thợ sửa chữa tới tại nhà để kiểm tra và sửa chữa cho chiếc nồi cơm điện nhà bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

 

Sửa nồi cơm điện tại nhà Uy Tín nhất thành phố Hà Nội 

Với đội ngũ thợ giỏi có kinh nghiệm trong ngành sửa chữa nồi cơm điện hồng Phúc có thể sửa chữa được bách bệnh,hứa hẹn mang đến cho gia đình bạn nồi cơm điện sau được sửa chữa nấu cơm ngon như lúc mới mua.

Sửa nồi cơm điện nấu không chín, nấu sống cơm
Sửa nồi cơm điện không nấu được cơm
Sửa nồi cơm điện không vào điện
Sửa nồi cơm điện nấu cơm bị cháy, khê
Sửa nồi cơm điện có mùi khét
Sửa nồi cơm điện bị hỏng mạch điều khiển
Sửa nồi cơm điện không bấm được
Sửa nồi cơm điện báo lỗi…

Với đội ngũ thợ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Điện Lạnh Điện Dân Dụng Hồng Phúc chúng tôi rất tự tin nhận sửa tất cả các lỗi của nồi cơm điện .Cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ sửa nồi cơm điện an tâm nhất,hoàn hảo nhất.

Dịch vụ sửa chữa nồi cơm điện tại Phường Lĩnh Nam Hồng Phúc chúng tôi cung cấp 

Sửa chữa tất cả các hỏng hóc của nồi cơm điện kể cả các bệnh hiếm gặp

+ Sửa chữa tất cả các loại nồi cơm điện có mặt trên thị trường Việt Nam cũng như thị trường Quốc Tế

+ Cung cấp linh kiện chính hãng cho nồi cơm điện

+ Phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần ,kể cả ngày lễ tết

+ Thu mua nồi cơm điện đã qua sử dụng

+ Nhận sửa chữa nồi cơm điện tại ( Cát Linh ,Hàng Bột ,Khâm Thiên ,Khương Thượng ,Kim Liên ,Láng hạ ,Láng Thượng ,Nam Đồng ,Ngã Tư Sở,Ô Chợ Dừa ,Phương Liên ,Phương Mai ,Quang Trung ,Thịnh Quang ,Thổ Quan ,Trung Liệt ,Trung Tự ,Văn Chương – Kim Giang – Hạ Đình – Khương Đình – Khương Trung – Đại Kim – Định Công …. )

Với đội ngũ thợ sửa chữa giỏi có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ khắc phục các lỗi hỏng hóc của nồi cơm điện nhà bạn một cách hiệu quả ,linh kiện phụ tùng chính hãng có bảo hành lâu dài nên quý khách cứ yên tâm sử dụng dịch vụ sửa chữa nồi cơm điện tại Phường Lĩnh Nam của chúng tôi .

Không dừng lại tại một hãng nồi cơm điện nào mà chúng tôi có thể sửa chữa được tất cả các loại nồi cơm điện thuộc tất cả các hãng khác nhau của các nước như Việt Nam ,Hàn Quốc ,Nhật Bản

=> Nồi cơm điện Cuckoo
=> Nồi cơm điện Sharp
=> Nồi cơm điện Tiger
=> Nồi cơm điện Hitachi
=> Nồi cơm điện Sunhouse
=> Nồi cơm điện Sanyo
=> Nồi cơm điện Media ….và nhiều các hãng nồi nồi nổi tiếng khác.

Khi chiếc nồi cơm điện nhà bạn đang gặp vấn đề hỏng hóc cần được sửa chữa hãy liên hệ ngay cho trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc của chúng tôi để được sửa chữa với mức giá thấp nhất và Uy Tín nhất.

 

 

Bài viết liên quan

0918 18 8286