SELECT MENU

Sửa điều hòa tại Bà Triệu – sửa chữa tại nhà – thợ giỏi

Điện Lạnh Hồng Phúc là trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ sửa điều hòa tại Bà Triệu Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Giá Cả Phải Chăng .

Tại đây chúng tôi nhận sửa chữa các loại điều hòa Âm trần – điều hòa Cây – điều hòa treo tường – điều hòa trung tâm – điều hòa Inverter – điều hòa Nhật – Đức – Itali ….thuộc tất cả các hãng trên thi trường Việt Nam cũng như thị trường Quốc Tế .

Nếu quý khách có nhu cầu về sửa sửa hay sử dụng bất cứ một dịch vụ nào liên quan đến điều hòa xin liên hệ đến Điện Lạnh Hồng Phúc qu Hotline 0918 188 286 – 024 665 66682 để được hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa .

Dịch vụ sửa điều hòa tại Bà Triệu

Bạn đang sử dụng điều hòa như Panasonic , Daikin , LG , Samsung , Funiki , Mitsubishi , Casper … Bạn cần tới dịch vụ chính hãng , thay thế linh kiện từ hãng mà chưa biết lựa chọn ở đâu chúng tôi là địa chỉ duy nhất khu vực Hà Đông cung cấp linh kiện chính hãng cho khách hàng và cho các cửa hàng sửa điều hòa tại Bà Triệu với giá rẻ nhất .

Tại đây sửa chữa điều hòa được cam kết thay thế linh kiện tốt nhất và được bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng cho tất cả phụ kiện thay thế . Với chính sách còn bảo hành chúng tôi thay thế miễn phí cho khách hàng không phải mất them một đồng chi phí nào .

Để công việc sửa điều hòa được tốt nhất quý khách gọi nên đặt lịch trước , miêu tả hãng điều hòa và triệu chứng điều hòa nhà mình để kỹ thuật có thể báo giá sửa điều hòa tại Bà Triệu sơ bộ và biết mang theo linh kiện phù hợp thay thế không làm mất nhiều thời gian của khách hàng .

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như : Sửa điều hòa tại Bà Triệu , Sửa máy giặt tại Bà Triệu , Bảo dưỡng điều hòa tại bà Triệu , Lắp điều hòa tại Bà Triệu ,sửa chữa bếp từ – tủ lạnh ,nồi cơm điện ,lò vi sóng ,lò nướng tại nhà khu vực Bà Triệu ,… Phục vụ nhanh, chuyên nghiệp, Thợ nhiệt tình, Bảo hành dài hạn.

Trung tâm bảo hành sửa chữa điều hòa tại Bà Triệu Uy Tín

  1. Nhận sửa điều hòa không làm lạnh,lạnh kém
  2. Điều hòa chảy nước ngược vào trong nhà
  3. Điều hòa nhấp nháy đèn báo lỗi
  4. Điều hòa bật không lên nguồn
  5. Nạp gas điều hòa giá rẻ tại nhà
  6. Tháo lắp, di dời điều hòa đến vị trí mới

Đối với bất kỳ đối tượng nào, bất kỳ ai dù bạn không ở trong khu vực phố Bà Triệu, bạn đều có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu sử dụng dịch vụ. Đơn giản vì nhân viên luôn đề cao tinh thần trách nhiệm và sự yêu nghề lên hàng đầu, cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ chuyên nghiệp mà giá không cao như những nơi khác.

Những khách hàng sinh sống tại khu vực Bà Triệu hoặc các khu vực lân cận  khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa sẽ được sở hữu những ưu đãi nhất định về giá hay chế độ bảo dưỡng bảo trì. Tin chắc rằng không có cơ sở nào lại mang lợi ích cho bạn nhiều đến vậy. Nếu không tin hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi một lần và cùng cảm nhận điều đó nhé!

Vì sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ sửa điều hòa tại Bà Triệu của Hồng Phúc

Chất lượng là tiêu chí hàng đầu khi phục vụ lắp đặt hay sửa chữa điều hòa tại nhà khách hàng.

– Thợ tác phong nhanh nhẹn, nhiệt tình, chu đáo ,đảm bảo uy tín.

– Tất cả hỏng hóc được sửa chữa triệt để,tránh tái phát . làm là phải đảm bảo chất lượng.

– Tất cả các hạng mục lắp đặt hay sửa chữa điều hòa đều được bảo hành theo đúng quyền lợi của khách hàng.

– Báo giá trước khi tiến hành sửa chữa và thống nhất phương án sửa chữa mới tiến hành công việc.

Hãy đặt lịch sửa điều hòa tại Bà Triệu tại trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc để cảm nhận về chất lượng ,thái độ phục vụ nhiệt tình ,chu đáo đáo của nhân viên tại trung tâm.

Bài viết liên quan

0918 18 8286