SELECT MENU

Sửa Điều Hòa Tại Đồng Xuân, Sửa Tại Nhà Thợ Chuyên Nghiệp

Trung tâm sửa điều hòa tại Đồng Xuân tại trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên bảo hành, sửa chữa sau bảo hành mọi loại điều hòa tại nhà. Theo đó, trung tâm sẽ thực hiện bảo hành thiết bị miễn phí nếu còn trong thời hạn bảo hành quy định và sự cố nằm trong hạng mục được hỗ trợ bảo hành. Trường hợp hết hạn bảo hành, quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa ngoài bảo hành của trung tâm. Chúng tôi cam kết dịch vụ ngoài bảo hành giá rẻ, chất lượng hàng đầu.

Địa chỉ sửa điều hòa tại Đồng Xuân Giá Rẻ

 1. Số 52 đường Đồng Xuân quận Hoàn Kiếm Hà Nội
 2. SĐT 0967 689 286 – 0918 188 286

sua-dieu-hoa-tai-dong-xuan

Dịch vụ sửa điều hòa tại Đồng Xuân Uy Tín

Dịch vụ sửa điều hòa tại Đồng Xuân, chi nhánh sửa điều hòa tại quận Hoàn Kiếm của TT Điện Lạnh Hồng Phúc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, nạp gas cho điều hòa tại nhà khu vực Đồng Xuân nói riêng và trên toàn TP Hà Nội nói chung.

Tại đây chúng tôi với đội ngũ thợ sửa chữa lâu năm có nhiều kinh nghiệm nên có thể khắc phục hiệu quả các lỗi trên các loại điều hòa đến từ các thương hiệu máy như:

 1. Điều hòa Daikin
 2. Điều hòa Panasonic
 3. Điều hòa LG
 4. Điều hòa Samsung
 5. Điều hòa Sharp
 6. Điều hòa Toshiba
 7. Điều hòa Mitsubishi
 8. Điều hòa Electrolux
 9. Điều hòa Midea……

Nhận khắc phục các hãng điều hòa nhập ngoại Á, Âu tại nhà.
Nhận sửa chữa các loại điều hòa 1 chiều, 2 chiều, loại tủ đứng, âm trần hoặc treo tường,… điều hòa gia đình, điều hòa công nghiệp chúng tôi đều có đội ngũ thợ sửa chuyên nghiệp, khắc phục 100% sự cố cho máy. Dịch vụ được thực hiện ngay tại địa chỉ khách hàng cung cấp để hạn chế thời gian và chi phí di chuyển.

sua-dieu-hoa-tai-dong-xuan-1

Chuyên sửa điều hòa mắc các lỗi

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi luôn cố gắng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn nhiệt tình cho khách hàng. Kỹ thuật viên sẽ có mặt sau 20 phút tiếp nhận cuộc gọi sửa điều hòa tại nhà qua Hotline 0967 689 286. Trong trường hợp điều hòa bị hỏng, phát ra tiếng ồn, có mùi khó chịu, không làm lạnh, không nhận tín hiệu remote… hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng, có bảo hành.

Bài viết liên quan

0918 18 8286