SELECT MENU

Sửa Điều Hòa Tại Giải Phóng – Khắc Phục 100% Các Lỗi Trên Máy

Trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc là địa chỉ Uy Tín chuyên nhận cung cấp các dịch vụ về điều hòa trên các tuyến phố trên địa bàn TP Hà Nội.

Tại đây chúng tôi chuyên nhận sửa chữa, bảo dưỡng, nạp gas, thi công lắp đặt điều hòa cũ mới tại các hộ gia đình, cơ quan đảm bảo giá rẻ – chất lượng số 1 tại Hà Nội.

Quý khách có nhu cầu sửa điều hòa hay bất cứ dịch vụ về điều hòa xin liên hệ trung tâm sửa điều hòa tại Giải Phóng của TT Điện lạnh Hồng Phúc qua địa chỉ ngõ 128 đường Giải Phóng – quận Hoàng Mai . Hotline 0967 689 286 – 024 665 66682 để được phục vụ sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả.

sua-dieu-hoa-tai-giai-phong

Dịch vụ sửa điều hòa tại Giải Phóng Uy Tín

Chúng tôi là đơn vị chuyên sửa điều hòa tại Giải Phóng và các tuyến đường trên khắp các tuyến phố trên địa bàn Tp Hà Nội Uy Tín – Chuyên Nghiệp.

Khi đến với dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà của chúng tôi quý khách sẽ không còn phải lo lắng về những vấn đề mà điều hòa của gia đình bạn đang gặp phải bởi đội ngũ thâm niên , nhiều kinh nghiệm sẽ giải quyết triệt để tránh tái phát đảm bảo mang lại chiếc điều hòa của quý khách sẽ hoạt động tốt như lúc ban đầu.

Chuyên sửa điều hòa tại Giải Phóng với các lỗi sau đây

Sửa điều hòa tại Giải Phóng chúng tôi chuyên nhận sửa chữa các loại điều hòa cây, điều hòa âm trần, treo tường, điều hòa Multi, điều hòa Nhật bãi, điều hòa công nghiệp có công suất lớn thuộc các nhãn hàng nổi tiếng như: LG, Daikin, Electrolux, Sharp, Panasonic, Toshiba, Nagakawa, Funiki…..bị mắc các lỗi sau đây:

– Sửa điều hòa chảy nước, tắc ống thoát nước, không ra nước…

– Điều hòa mất nguồn hoặc vào điện nhưng không hoạt động, chập điện, nhảy át, rò rỉ điện ra vỏ máy…

– Sửa điều hòa lạnh yếu, không lạnh, mất gas, nạp gas, vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ…

– Quạt dàn nóng không chạy, hoặc chạy yếu, máy chạy có tiếng ồn, rung lắc…

– Sửa điều hòa hỏng bo mạch, không nhận điều khiển, báo lỗi…

sua-dieu-hoa-tai-giai-phong

Quy trình sửa điều hòa tại Giải Phóng được diễn ra như thế nào?

Để khách hàng có thể nắm được các giai đoạn làm việc từ đó đối chiếu với thợ kỹ thuật sửa chữa xem đã làm đúng quy trình hay chưa, từ đó đánh giá và phản ánh lại với quản lý trung tâm nếu không hài lòng. Quy trình sửa điều hòa tại Giải Phóng của Hồng Phúc bao gồm các công đoạn sau.

Bước 1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu cử thợ kỹ thuật đến tại nhà khách hàng kiểm tra sự cố, báo bệnh phương án sửa chữa, báo giá nhân công vật tư thay thế nếu cần. Khách hàng dù làm hay không làm đều không phải mất phí gì.

Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý phương án và giá cả sửa chữa thì thợ kỹ thuật sẽ chốt lại vấn đề ở biên bản rồi tiến hành xử lý sự cố.

Bước 3: Test kiểm tra điều hòa hoạt động bình thường, bàn giao theo các cam kết. Khách hàng kiểm tra xác nhận lại vấn đề đã được xử lý hay chưa ở biên bản.

Bước 4: Viết phiếu bảo hành với các hạng mục cần bảo hành khi đã bàn giao

Bước 5: Khách hàng thanh toán.

Việc gọi thợ sửa điều hòa tại nhà thời 4.0 không khó, nhưng lại rất khó việc kiểm soát chất lượng dịch vụ khi mà rất nhiều cơ sở làm ăn thiếu uy tín lợi dụng mạng google, facebook để quảng cáo. Gọi thợ sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa uy tín chuyên nghiệp rất quan trọng trước khi để ý đến giá cả, vì thợ không có chuyên môn sẽ không xử lý triệt để vấn đề khi đó thì số tiền bỏ ra còn lớn hơn nhiều.

Hãy liên hệ với dịch vụ sửa điều hòa tại Giải Phóng để được sử dụng dịch vụ sửa chữa điều hòa uy tín nhất, không phải lo lắng về giá cả, bảo hành, chất lượng sửa chữa. Chất lượng dịch vụ đã được khẳng định và là một địa chỉ bỏ túi với mỗi người dân thủ đô khi cần sửa máy giặt, sửa điều hòa, , sửa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa bếp từ , hút mùi, hút bụi, hút ẩm….

 

Bài viết liên quan

0918 18 8286