SELECT MENU

Sửa điều hòa Tại Thịnh Liệt – Thanh Trì – sửa chữa tại nhà nhanh chóng

Để đáp ứng nhu cầu sửa điều hòa tại Thịnh Liệt đang tăng cao .Điện Lạnh Hồng Phúc của chúng tôi đã mở thêm một chi nhánh sửa chữa tại đây để phục vụ cho người dân một cách nhanh chóng .

Tại Phố Thịnh Liệt chúng tôi nhận sửa chữa điều hòa mắc các vấn đề về hư hỏng => điều hòa bị mất nguồn – điều hòa bị chảy nước – điều hòa không mát – điều hòa bị hết gas – vệ sinh ,bảo dưỡng cho điều hòa – tháo lắp điều hòa ….

Nếu quý khách có nhu cầu về sửa chữa xin liên hệ cho trung tâm sửa chữa của chúng tôi qua SĐT 0918 188 286 – 024 665 66682 để được phục vụ tại nhà nhanh chóng .

 

Dịch vụ sửa điều hòa tại Thịnh Liệt

Sửa điều hòa tại Thịnh Liệt , Điều hòa nhà bạn bị hỏng ? Bạn đang ở Thịnh Liệt ? Bạn muốn tìm một trung tâm sửa điều hòa tại nhà uy tín? Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo tổng đài chăm sóc khách hàng: 0918 188 286 – 024 665 66682 để được kiểm tra và khắc phục sự cố kịp thời.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi có tay nghề cao sửa chữa điều hòa tại Hà Nội đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh với nhưng trang thiết bị hiện đại Chúng tôi tự tin sẽ sửa được hầu hết những bệnh mà điều hoà thường gặp phải.

Quy Trình Sửa chữa điều hòa tại Thịnh Liệt chuyên nghiệp 

Để đạt được tính chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao trong công việc .Trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc của chúng tôi thực hiện sửa chữa theo quy trình sau .

Bước 1  Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua tổng đài của Hồng Phúc ,hẹn lịch sửa chữa

Bước 2  Đến tại nhà khách hàng theo lịch hẹn ,vận hành lại máy tìm ra nguyên nhân hư hỏng của điều hòa

Bước 3  Thông báo lại cho khách hàng vè vấn đề hỏng hóc cần được sửa chữa ,phương hướng sửa chữa ,giá thành dịch vụ .

Bước 4  Khi khách hàng đã đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa và thay thế linh kiện cần thiết .

Bước 5  Sửa chữa các vấn đề hỏng hóc của điều hòa ,kiểm tra lượng gas còn thiếu ,bơm gas cho điều hòa

Bước 6 Sau khi kiểm tra và sửa chữa xong sẽ vận hành lại máy xem đã chạy ổn định chưa ,nếu máy đã chạy ổn định rồi sẽ bàn giao lại máy cho khách hàng

Bước 7   Viết hóa đơn ,phiếu bảo hành cho khách hàng ,tư vấn cho khách hàng về việc sử dụng điều hòa hiệu quả ,tiết kiệm ,thanh toán chi phí sửa chữa và ra về .

Dịch vụ sửa chữa điều hòa tại Thịnh Liệt Uy Tín 

Với đội ngũ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm trong ngành, sửa chữa và tháo lắp điều hòa  , chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các hãng máy điều hòa không khi như : Sửa điều hòa PANASONIC – DAIKIN – HITACHI – TOSHIBA – NATIONAL – SANYO – LG – SAM SUNG – MEDIA – NAGAKAWA – FUNIKI – SHARD – FUJITSU – DAIWOO – NIKEN – NIKO….. Và rất nhiều hãng khác đang được

Chúng tôi nhận sửa điều hòa INVERTER – NỘI ĐỊA – NHẬT BÃI…Các dòng vạy chạy ĐIỆN 3 PHA – 1 PHA và điện 220v – 110v…. Nhận sửa chữa tại nhà và công ty, có quan và các nhà xưởng có VAT …chúng tôi phục vụ nhanh chóng và triệt để 24/7 và tát cả các ngày nghỉ lễ tết ,sửa chữa điều hòa – máy giặt – lò vi sóng – cây nước nóng lạnh – máy hút mùi – hút bụi – hút ẩm – lò vi sóng – lò nướng – bếp từ …

Sửa chữa điều hòa Treo tường – Âm Trần – Tủ Đứng – Multi – Trung Tâm – VRV … Kho lạnh..! hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline 0918 188 286 – 024 665 66682 nếu như điều hòa nhà bạn đang bị hư hỏng hoặc có biểu hiện khác thường, Chúng tôi sẽ khuyến mại công kiểm tra nếu máy nhà quý khách không bị hư hỏng..!

Sửa chữa điều hòa gặp các lỗi

  1. Sửa điều hòa không vào điện
  2. Sửa điều hòa bị mất nguồn
  3. Sửa điều hòa không mát hoặc kém mát
  4. Sửa điều hòa bị rò rỉ gas
  5. Sửa điều hòa kêu to
  6. Sửa điều hòa không nhận điều khiển
  7. Sửa điều hòa bị chảy nước
  8. Điều hòa đèn nhấp nháy báo lỗi …..và nhiều các hư hỏng khác .

Sửa điều hòa tại Thịnh Liệt cam kết khắc phục mọi hỏng hóc của điều hòa dù là các bệnh khó sửa chữa nhất thì chúng tôi cũng đều sửa chữa được một cách nhanh chóng ,tránh trường hợp tái phát bệnh gây mất thời gian và tiền bạc của quý khách ,linh kiện phụ tùng thay thế chính hãng ,có bảo hành lâu dài .

Bài viết liên quan

0918 18 8286