SELECT MENU

Sửa Máy Giặt Tại Hồng Mai – Dịch Vụ Tại Nhà Uy Tín

Trung tâm Điện lạnh Hồng Phúc là địa chỉ Uy Tín chuyên nhận sửa máy giặt tại Hồng Mai quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Tại đây chúng tôi nhận sửa chữa máy giặt cửa trên, máy giặt cửa ngang, máy giặt đời mới đến các hãng máy giặt đời cũ, máy giặt có chức năng kèm sấy, máy giặt nội địa Nhật ….đảm bảo dịch vụ sửa chữa Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ nhất khu vực.

Quý khách có máy giặt bị hỏng có nhu cầu sửa máy giặt tại nhà xin liên hệ địa chỉ TT Điện Lạnh Hồng Phúc số 218 đường Hồng Mai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội. Hotline 0967 689 286 – 024 665 66682 để được phục vụ sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả nhất.

sua-may-giat-tai-hong-mai

Dịch vụ sửa máy giặt tại Hồng Mai chất lượng

Dịch vụ sửa máy giặt tại Hồng Mai quận Hai Bà Trưng là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt tại nhà tại Hà Nội.

Chúng tôi với đội ngũ thợ sửa chữa lâu năm, có trên 12 năm kinh nghiệm nên có thể khắc phục hiệu quả các lỗi của các hãng máy giặt như Samsung, LG, Toshiba, Electrolux, Midea, Casper, Aqua., Sanyo, Beko…mắc các lỗi sau đây:

 1. Sửa máy giặt không vắt
 2. Vắt kêu to
 3. Giặt không sạch
 4. Vắt không khô
 5. Không cấp nước
 6. Cấp nước chậm
 7. Cấp nước liên tục
 8. Liệt phím ấn
 9. Báo lỗi bo mạch
 10. Sửa chữa mạch điện tử
 11. Làm mới sơn cạp vỏ máy bảo đảm bền đẹp…..

sua-may-giat-tai-hong-mai-1

Nguyên tắc sửa máy giặt tại nhà được thực hiện theo nền tảng

Dịch vụ sửa máy giặt tại Hông Mai của chúng tôi luôn luôn cho rằng, nguyên tắc hoạt động chính là yếu tố một đơn vị luôn phải đặt ra ngay từ đầu, luôn luôn tuân thủ, không được phá vỡ. Nếu muốn có được thành công lâu dài, nguyên tắc sửa chữa máy giặt tại nhà của TT Hồng Phúc bao gồm các yếu tố dưới đây:

– Coi khách hàng là thượng đế, luôn luôn cố gắng hết mình để hoàn thành yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

– Luôn luôn đưa ra giá cả thấp nhất, tiêu chí đi đầu trong dịch vụ sửa máy giặt tại nhà giá rẻ nhưng chất lượng.

– Kết hợp giữa sửa chữa và tư vấn, giúp khách hàng có kiến thức nền tảng để sử dụng máy giặt có hiệu quả, tăng độ bền cho máy, hạn chế hư hỏng về sau.

– Làm việc hết mình bằng 100% khả năng, giải quyết vấn đề của máy giặt nhanh nhất, an toàn nhất, tránh mất thời gian, công sức của khách hàng.

– Trung thực, thật thà, không gian dối nhằm trục lợi từ khách hàng.

Bài viết liên quan

0918 18 8286