SELECT MENU

Sửa máy hút bụi tại Minh Khai – Hai Bà Trưng – Có bảo hành

Trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc là địa chỉ Uy Tín chuyên nhận sửa máy hút bụi tại Minh Khai và các khu vực khác tại quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Tại đây trung tâm sửa chữa của chúng tôi chuyên nhận sửa chữa máy hút bụi cầm tay, robot hút bụi, hút bụi công nghiệp ….đảm bảo uy tín – giá rẻ – chuyên nghiệp

Quý khách có máy hút bụi bị hỏng có nhu cầu sửa máy hút bụi tại Minh Khai xin vui lòng liên hệ TT Hồng Phúc qua Hotline 0967 689 286 – 024 665 66682 để được sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả.

sua-hut-bui-tai-minh-khai

Dịch vụ sửa máy hút bụi tại Minh Khai Uy Tín

 

Dịch vụ sửa chữa máy hút bụi tại Minh Khai của chúng tôi chuyên nhận sửa chữa máy hút bụi tại nhà tại địa bàn phường Minh Khai nói riêng và trên toàn TP Hà Nội nói chung.

Khi đến với dịch vụ sửa chữa máy hút bụi của chúng tôi, quý khách sẽ không còn phải lo lắng về những vấn đề mà hút bụi nhà bạn đang mắc phải , bởi đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm sẽ khắc phục triệt để mọi lỗi hư hỏng đảm bảo mang lại chiếc hút bụi sau khi được sửa chữa sẽ hoạt động tốt như ban đầu.

Chuyên sửa máy hút bụi mắc các lỗi sau đây

– Sửa chữa máy hút bụi không vào điện, không hoạt động, bị rò điện

– Máy hút bụi bị hỏng bin, trai pin

– Máy hút bụi không tự về xạc

– Sửa chữa máy hút bụi không hút bụi, hoặc hút bụi kém

– Sửa chữa máy hút bụi chết động cơ, hỏng môtơ

– Sửa chữa máy hút bụi hỏng động cơ, kêu to, hoặc bị tắc nghẽn

sua-hut-bui-tai-minh-khai-1

Chuyên sửa máy hút bụi các hãng sau

Sửa chữa máy hút bụi tất cả các hãng Dyson Electrolux, Samsung,  LG, Hitachi, Panasonic, Xiao Mi, Goldsun, Dyson, Miele, Sebo, Tefal, Sanyo, Zelmer, Rowenta, Candy, Philips, Smarter, Coex, Bosch, Siemens…

Quy trình sửa chữa máy hút bụi tại Hồng Phúc

Bước 1: Khi nhận được các yêu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi tiến hành hướng dẫn quý khách hàng xử lý ngay với những lỗi cơ bản. Còn những lỗi phức tạp hơn, chúng tôi sẽ điều kỹ thuật viên tới kiểm tra và khắc phục sự cố.

Bước 2: Sau khi kiểm tra, chúng tôi sẽ nêu ra các vấn đề đang gặp phải cũng như đưa ra nguyên nhân, phương án giải quyết cũng như giá thành nếu thay thế, sửa chữa. Nếu khách hàng không đồng ý, chúng tôi sẽ lắp và trả nguyên trạng ban đầu khi tiếp nhận.

Bước 3: Tiến hành sửa chữa và kiểm tra tổng thể,thay thế linh kiện nếu cần thiết.

Bước 4: Tiến hành bàn giao, cùng khách hàng cho hoạt động thiết bị sau khi tiến hành sửa chữa. Ghi phiếu bảo hành, phiếu chi.

sua-hut-bui-tai-minh-khai-2

Cam kết dịch vụ sửa chữa

  1. Bảo hành dài hạn lên đến 12 tháng
  2. Thợ sửa chính có thâm niên ,kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sửa chữa máy hút bụi
  3. Bắt đúng bệnh sửa đúng lỗi không dùng thủ đoạn chặt chém khách hàng
  4. Linh kiện thay thế chính hãng ,có tem mác đầy đủ
  5. Trong thời gian bảo hành nếu máy hút bụi nhà quý khách mắc phải lỗi tương tự sẽ được sửa chữa miễn phí.

Bài viết liên quan

0918 18 8286