SELECT MENU

Sửa quạt điều hòa tại Hà Đông – sửa chữa tại nhà – uy tín

Điện lạnh hồng Phúc là trung tâm chuyên sửa chữa quạt điều hòa tại Hà Đông

Cam kết giá rẻ – chuyên nghiệp – thợ sửa chữa giỏi – có bảo hành lâu dài

CS1 / ĐC 217 Văn Phú – Hà Đông – HN / SĐT 0918 188 286 

CS2 / ĐC 421 Mỗ Lao – Hà Đông – HN / SĐT 0967 689 286 

Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa quạt điều hòa đang tăng cao tại Quận Hà Đông ,Điện Lạnh Hồng Phúc chúng tôi đã mở thêm 2 cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa quạt điều hòa tại Quận Hà Đông để cho quý khách hàng có thể thuận tiện sử dụng dịch vụ sửa chữa quạt điều hòa cả Hồng Phúc chúng tôi.

Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa quạt điều hòa ( quạt hơi nước) tại nhà – cơ quan – văn phòng và các quán ăn Nhanh Chóng – Giá rẻ – Chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa chữa ,mỗi năm chúng tôi sửa chữa hàng nghìn chiếc quạt điều hòa với nhiều lỗi khác nhau ở đây đều có thể khắc phục một cách nhanh gọn – linh kiện chính hãng – bảo hành lâu dài nên quý khách cứ yên tâm sử dụng dịch vụ sửa quạt điều hòa tại Hà Đông của chúng tôi.

Sửa chữa quạt điều hòa tại Quận hà Đông chúng tôi nhận sửa chữa nhanh quạt điều hòa mắc các lỗi sau:

+ Quạt điều hòa không bơm được nước lên

+ Quạt điều hòa không hoạt động

+ Quạt điều hòa có chạy nhưng không mát

+ Quạt điều hòa bị mất nguồn

+ Quạt điều hòa không chọn được chức năng

+ Quạt điều hòa không sáng đèn

+ Quạt điều hòa khi chạy có mùi khó chịu

+ Quạt điều hòa bị hỏng phím ấn

+ Quạt điều hòa bị hỏng quạt…..

Nếu chiếc quạt điều hòa nhà quý khách bị mắc một trong các lỗi trên thì hãy nhấc điện thoại lên và liên hệ ngay cho Hồng Phúc chúng tôi theo SĐT 0918 188 286 chỉ sau 15 phút sẽ có thợ sửa chữa tới tại nhà quý khách để kiểm tra và sửa chữa chiếc quạt điều hòa cho nhà bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả ,tránh trường hợp tái phát lại gây mất thời gian và tiền bạc cho quý khách hàng.

Nhận sửa chữa tất cả các hãng về quạt điều hòa đang có mặt trên thị trường trong nước cũng như nước ngoài tại khu vực quận Hà Đông. Sửa quạt điều hòa Sunhouse. Daikio. Kangaroo. Boss. Panasonic. Saiko. Hanami, Sanaky, Yakyo, Nakami, Kusami, Yokushi, Nagakawa, Symphony, Senko, Asanzo, Fusibo, Goldsun, Daichi, Daichipro, Dainil, Funiki, Apechome, Aqua, Kungfu, Magic, Nikio, Osaka, Ozuno, Sumika, Zep,…. Cũng như rất nhiều hãng khác nhau chúng tôi còn chuyên sửa chữa các dòng quạt điều hòa, phun sương, hơi nước được nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật, Thái….Chất Lượng Số 1.

Hiện nay có rất nhiều các cơ sở sửa chữa quạt điều hòa tại Hà Đông mọc lên nên cũng có nhiều các cơ sở mới hình thành kinh nghiệm kém nên sửa chữa không được đảm bảo.Nhưng đối với chúng tôi với hơn 13 năm kinh nghiệm về sửa chữa Điện lạnh Điện dân dụng tại Quận Hà Đông luôn luôn “đặt chữ tín “lên hàng đầu nên trong suốt thời gian dài vừa qua chúng tôi đã gây dựng được thương hiệu riêng cho mình .Đến 95% khách hàng hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi và những lần kế tiếp ,và còn giới thiệu cho người thân bạn bè cùng sử dụng và trở thành những khách hàng thân quen của chúng tôi.

Cam kết dịch vụ sửa chữa quạt điều hòa tại Quận Hà đông của chúng tôi luôn là số 1

+ Dịch vụ sửa chữa tại nhà nhanh chóng – chính xác đến từng con ốc

+ Bắt đúng bệnh ,sửa đúng lỗi ,không dùng các chiêu trò thủ đoạn nhằm móc túi khách hàng

+ Cam kết giá cả cạnh tranh nhất khu vực

+ Thợ sửa chữa giỏi ,có kinh nghiệm lâu năm trong ngành sửa chữa quạt điều hòa,nhiệt tình ,nhanh nhẹn

+ Dịch vụ được bảo hành lâu dài lên đến 12 tháng.

Điện lạnh hồng Phúc chúng tôi rất vui lòng khi được phục vụ quý khách !

 

 

 

 

Bài viết liên quan

0918 18 8286