SELECT MENU

Sửa Tủ Lạnh Tại Láng Thượng, Sửa Tại Nhà Giá Rẻ Chuyên Nghiệp

Trung tâm Điện lạnh Hồng Phúc là địa chỉ Uy Tín chuyên nhận sửa tủ lạnh Tại Láng Thượng và các khu vực khác trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tại đây với đội ngũ thợ sửa chữa có nhiều năm kinh nghiệm nên có thể khắc phục hiệu quả các lỗi trên tủ lạnh thuộc các hãng khác nhau như Sanyo, Aqua, Mitsubishi, Toshiba, SamSung, Panasonic, Hitachi, Electrolux, LG., các dòng tủ cao cấp side by side, tủ lạnh nội địa Nhật …đảm bảo Uy Tín – Giá Rẻ – Linh kiện thay thế chính hãng 100%.

Quý khách có nhu cầu sửa tủ lạnh tại nhà xin liên hệ Hotline 0967 689 286 – 024 665 66682 để được phục vụ sửa chữa nhanh chóng 24/24.

sua-tu-lanh-tai-lang-thương

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Láng Thượng

Như các bạn đã biết, bản chất cũng như mục đích cuối cùng của kinh doanh là “LỢI NHUẬN”, cửa hàng chúng tôi kinh doanh cũng không ngoại trừ vấn đề này. Nhưng chúng tôi phát triển kinh doanh dựa trên UY TÍNSỰ HÀI LÒNG của khách hàng chứ không đặt việc thu lợi nhuận lên hàng đầu.

Quý khách hàng, HÃY GỌI NGAY cho trung tâm sửa tủ lạnh tại Láng Thượng của Hồng Phúc là gọi cho sự tận tâm, quý khách hàng không còn phải lo lắng tình trạng thợ sửa chữa tủ lạnh tại nhà làm ăn theo kiểu chụp giật, móc tùi khách hàng . Đừng để mất tiền oan không đáng, đến khi bị lừa rồi mới tìm cơ sở uy tín đã muộn rồi.

Với những người thợ tay nghề cao, nhiệt tình, lương tâm nghề nghiệp đặt lên hàng đầu Yến Anh là sự lựa chọn số 1 cho khách hàng, đặc biệt trung tâm sửa chữa của Hồng Phúc xin được cam kết: SỬA ĐÚNG BỆNH – ĐẾN ĐÚNG HẸN – BẢO HÀNH ĐÚNG CAM KẾT.

Chuyên nhận sửa các lỗi của tủ lạnh

Qua thời gian dài sử dụng, dù là thương hiệu nổi tiếng về độ bền thì tủ lạnh sẽ khó tránh khỏi việc gặp phải một vài sự cố ngoài ý muốn. Vậy khi nào thì cần đến dịch vụ sửa tủ lạnh tại Láng Thượng? Khi tủ lạnh có những dấu hiệu sau:

Độ lanh kém, không làm lạnh hoặc làm mát kém
Tủ lạnh thiếu gas, bị dò rỉ gas
Tủ lạnh bị chảy nước
Tủ lạnh bị đóng tuyết, không xả tuyết
Tủ lạnh kêu to, chạy ồn
Tủ lạnh không đóng đá
Không đóng được cánh cửa, cánh cửa bị kênh
Tủ lạnh bị chảy nước
Tủ lạnh có mùi hôi
Tủ lạnh bị hỏng block
Tủ lạnh bị hỏng cánh quạt
Tủ lạnh bị cháy đèn….

Chúng tôi nhận phục vụ sửa chữa tại các phường: Cát Linh, Hàng Bột, Láng Hạ, Kim Liên, Khâm Thiên, Khương Thượng, Nam Đồng, Ngã Tư Sở, Ô Chợ Dừa, Phương Liên, Phương Mai, Quang Trung, Quốc Tử Giám, Thịnh Quang, Thổ Quan, Trung Liệt, Trung Phụng, Trung Tự, Văn Chương, Văn Miếu.

sua-tu-lanh-tai-lang-thương

Quy trình sửa tủ lạnh tại nhà ở Láng Thượng của chúng tôi được diễn ra như sau

Để khách hàng có thể nắm được các giai đoạn làm việc từ đó đối chiếu với thợ kỹ thuật sửa chữa xem đã làm đúng quy trình hay chưa, từ đó đánh giá và phản ánh lại với quản lý công ty có thể yêu cầu đổi thợ nếu không hài lòng. Quy trình sửa tủ lạnh tại nhà của Hồng Phúc gồm các bước sau:

Bước 1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu cử thợ kỹ thuật đến tại nhà khách hàng kiểm tra sự cố, báo bệnh phương án sửa chữa, báo giá nhân công vật tư thay thế nếu cần. Khách hàng dù làm hay không làm đều không phải mất phí gì.

Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý phương án và giá cả sửa chữa thì thợ kỹ thuật sẽ chốt lại vấn đề ở biên bản rồi tiến hành xử lý sự cố.

Bước 3: Test kiểm tra lỗi tủ lạnh hoạt động bình thường, bàn giao theo các cam kết. Khách hàng kiểm tra xác nhận lại vấn đề đã được xử lý hay chưa ở biên bản.

Bước 4: Viết phiếu bảo hành với các hạng mục cần bảo hành khi đã bàn giao

Bước 5: Khách hàng thanh toán.

Cam kết dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của chúng tôi

– Trung tâm sửa tủ lạnh tại Láng Thượng của Hồng Phúc cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa tủ lạnh tại Đống Đa có chất lượng đảm bảo tốt nhất, sự hài lòng về chi phí giá thành và thái độ phục vụ.

– Báo đúng tình trạng lỗi sự cố hư hỏng, báo đúng chi phí giá cả, không chặt chém quý khách hàng.

– Thay thế thiết bị linh kiện phụ kiện chuẩn chính hãng, có tem mác xuất xứ rõ ràng.

– Sửa tủ lạnh tại nhà luôn đảm bảo chất lượng nhanh chóng nhất tại Hà Nội.

– Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chu đáo và lâu dài, (thời gian từ 6-24 tháng tùy từng dịch vụ)

Bài viết liên quan

0918 18 8286