SELECT MENU

Sửa Máy Giặt Quang Trung Dịch Vụ Tại Nhà Bảo Hành 06 Tháng

Bạn đang có máy giặt bị hỏng cần tìm thợ sửa máy giặt tại nhà? hãy liên hệ trung tâm sửa máy giặt tại Quang Trung Quận Hà Đông của trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc qua địa chỉ ngõ 252 đường Quang Trung quận Hà Đông. Hotline 0967 689 286 – 024 665 66682 để được phục vụ sửa chữa nhanh chóng và Uy Tín

sua-may-giat-tai-quang-trung

Dịch vụ sửa máy giặt tại Quang Trung Hà Đông Uy Tín

Dịch vụ sửa máy giặt tại Quang Trung , trung tâm sửa chữa của chúng tôi chuyên nhện sửa máy giặt cửa trên, máy giặt cửa ngang , các hãng máy giặt có chức năng sấy khô, máy giặt Inverter thuộc các hãng máy như:  ELECTROLUX, SANYO, TOSHIBA, HITACHI, PANASONIC, LG, SAMSUNG, CANDY, ARISTON, GENERAL, MAYTAG, SHARP, NATIONAL, SHARP, DAEWOO…..bị mắc các lỗi dưới đây

 1. Máy giặt không vắt, văt rung, vắt kêu to
 2. Máy giặt không cấp nước, cấp nước liên tục, cấp nước chậm
 3. Máy không xả ra, nước xả ra liên tục
 4. Bật máy không chạy
 5. Bật máy lên báo lỗi ngay đèn LED nháy
 6. Bột giặt còn dính trên áo quần sau khi giặt
 7. Máy giặt cấp nước ở tiến trình vắt
 8. Đồ giặt bị rách
 9. Máy giặt được nhưng không vắt được
 10. Thời gian giặt quá lâu
 11. Nước không chảy ra khỏi ống xả mặc dù đang ở chế độ xả tràn
 12. Máy có tiếng kêu lạch cạch
 13. Máy giặt cấp nước khi đang ở giữa tiến trình giặt hoặc xả
 14. Kết thúc quá trình giặt máy ko ngắt nguồn
 15. Khi máy giặt bị rò điện
 16. Khi máy giặt xả nước liên tục
 17. Máy bị rung, bị lắc, khi giặt
 18. Máy chạy ngốn nhiều điện
 19. Không điều khiển được bàn phím….

sua-may-giat-tai-quang-trung

Quy trình sửa máy giặt tại Quang Trung

Để khách hàng có thể nắm được các giai đoạn làm việc từ đó đối chiếu với thợ kỹ thuật sửa chữa xem đã làm đúng quy trình hay chưa, từ đó đánh giá và phản ánh lại với quản lý của trung tâm nếu không hài lòng. Quy trình sửa máy giặt tại Quang Trung của Hồng Phúc gồm các bước sau:

Bước 1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu cử thợ kỹ thuật đến tại nhà khách hàng kiểm tra sự cố, báo bệnh phương án sửa chữa, báo giá nhân công vật tư thay thế nếu cần. Khách hàng dù làm hay không làm đều không phải mất phí gì.

Bước 2: Nếu khách hàng đồng ý phương án và giá cả sửa chữa thì thợ kỹ thuật sẽ chốt lại vấn đề ở biên bản rồi tiến hành xử lý sự cố.

Bước 3: Test kiểm tra máy giặt hoạt động bình thường, bàn giao theo các cam kết. Khách hàng kiểm tra xác nhận lại vấn đề đã được xử lý hay chưa ở biên bản.

Bước 4: Viết phiếu bảo hành với các hạng mục cần bảo hành khi đã bàn giao

Bước 5: Khách hàng thanh toán sau quá trình sửa chữa.

Việc gọi thợ sửa máy giặt tại nhà thời 4.0 không khó, nhưng lại rất khó việc kiểm soát chất lượng dịch vụ khi mà rất nhiều cơ sở làm ăn thiếu uy tín lợi dụng mạng google, facebook để quảng cáo. Gọi thợ sửa máy giặt tại Quận Hà Đông chuyên nghiệp rất quan trọng trước khi để ý đến giá cả, vì thợ không có chuyên môn sẽ không xử lý triệt để vấn đề khi đó thì số tiền bỏ ra còn lớn hơn nhiều.

Hãy liên hệ với Trung tâm sửa máy giặt tại Quang Trung của Hồng Phúc để được sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín nhất, không phải lo lắng về giá cả, bảo hành, chất lượng sửa chữa. Chất lượng dịch vụ đã được khẳng định và là một địa chỉ bỏ túi với mỗi người dân thủ đô khi cần sửa máy giặt.

Bài viết liên quan

0918 18 8286