SELECT MENU

Sửa Máy Giặt Tại Tam Trinh Giá Rẻ Uy Tín Chất Lượng

Bạn đang cần tìm thợ sửa máy giặt tại nhà mà chưa biết đơn vị nào sửa chữa Uy Tín, giá cả phải chăng thì hãy liên hệ trung tâm sửa máy giặt tại Tam Trinh của Điện lạnh Hồng Phúc qua Hotline 0967 689 286 – 024 665 66682 để được phục vụ sửa chữa tốt nhất, hiệu quả nhất.

sua-may-giat-tai-tam-chinh

Dịch vụ sửa máy giặt tại Tam Trinh Uy Tín

Dịch vụ sửa máy giặt tại Tam Trinh trung tâm của chúng tôi chuyên nhận sửa máy giặt cửa trên, máy giặt cửa ngang , máy giặt đời cũ đến máy giặt đời mới Inverter, máy giặt có chức năng kèm sấy, máy giặt nội địa Nhật thuộc các hãng máy giặt như:

Elextrolux – LG – Samsung – Panasonic – Hitachi – Toshiba – Bosch – Fagor – Mitsumitshi – Media – National…. các dòng máy nhập ngoại.

Chúng tôi chuyên sửa chữa – Bảo dưỡng các loại máy giặt cửa ngang – cửa đứng uy tín với những lỗi thông thường như.

– Máy giặt không chạy hết chu trình.
– Sửa máy giặt bỏ chương trình giặt.
– Sửa máy giặt mất điện nguồn (không lên nguồn).
– Sửa máy giặt có điện vào nhưng máy không chạy.
– Sửa máy giặt không giặt tự động.
– Sửa máy giặt có giặt nhưng không vắt được.
– Sửa máy giặt vắt bị kêu.
– Sửa máy giặt vắt bị rung lắc mạnh.
– Sửa máy giặt  vắt nhưng không khô đồ.
– Sửa máy giặt giặt một chiều, giặt được nhưng không vắt được.
– Sửa máy giặt vắt được nhưng không giặt được.
– Sửa máy giặt bị kêu to khi hoạt động.
– Sửa máy giặt bị rò điện ra ngoài.
– Sửa máy giặt tại không xả nước.
– Sửa máy giặt không cấp nước (nước không vào).
– Sửa máy giặt bị chảy nước trong gầm máy.
– Sửa máy giặt giặt không sạch.
– Sửa máy giặt đến chế độ vắt dừng lại.
– Sửa máy giặt báo lỗi………..

sua-may-giat-tai-tam-chinh

Quy trình sửa máy giặt tại Tam Trinh

Bước 1 : Nhận lịch sửa chữa từ khách hàng – bố trí nhân viên gần nhất khu vực khách hàng đang có nhu cầu sửa chữa để hỗ trợ nhanh sau 15 phút tại nhà.

Bước 2 : Kiểm tra thiết bị gặp sự cố tại gia đình – công ty- văn phòng và báo cáo kết quả là thiết bị đang gặp vấn đề gì – mức độ nghiêm trọng và giá cả sửa chữa thay thế linh kiện nếu có

Bước 3 : Được sự đồng ý của khách hàng. Tiến hành sửa chữa theo đúng ban bệnh hư hỏng hoặc thay thế những linh kiện tốt nhất theo giá cả đã thỏa thuận. Phù hợp với mức giá thị trường.

Bước 4 : Báo cáo khách hàng đã sử lý xong và khởi động thiết bị vừa sửa chữa thay thế linh kiện để kiểm tra lại.

Bước 5 : Khách hàng nghiệm thu. Thợ có trách nhiệm viết hóa đơn thanh toán dịch vụ để đảm bảo rằng chi phí được minh bạch

Việc gọi thợ sửa máy giặt tại nhà thời 4.0 không khó, nhưng lại rất khó việc kiểm soát chất lượng dịch vụ khi mà rất nhiều cơ sở làm ăn thiếu uy tín lợi dụng mạng google, facebook để quảng cáo. Gọi thợ sửa máy giặt uy tín chuyên nghiệp rất quan trọng trước khi để ý đến giá cả, vì thợ không có chuyên môn sẽ không xử lý triệt để vấn đề khi đó thì số tiền bỏ ra còn lớn hơn nhiều.

Hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt tại Tam Trinh cảu Hồng Phúc để được sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín nhất, không phải lo lắng về giá cả, bảo hành, chất lượng sửa chữa. Chất lượng dịch vụ đã được khẳng định và là một địa chỉ bỏ túi với mỗi người dân thủ đô khi cần sửa máy giặt

Bài viết liên quan

0918 18 8286